Lựa chọn công nghệ trị lão hóa đúng độ tuổi | Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Dencos Luxury

Lựa chọn công nghệ trị lão hóa đúng độ tuổi

Lượt xem: 5596

Lựa chọn đúng phương pháp điều trị thích hợp cho làn da cũng giống như chơi một ván bài: Không thể chờ may mắn, chỉ thông minh mới chiến thắng!

Ở mỗi độ tuổi khác nhau, làn da lại có những biến đổi khác biệt. Càng lớn tuổi, cấu trúc da càng bị suy yếu và thay đổi theo chiều hướng xấu dần đi. Độ căng bóng, săn mịn, tươi trẻ biến mất dần, nhường chỗ cho những dấu hiệu lão hóa kéo đến như nếp nhăn, chảy xệ, hư tổn, hằn in vết dấu thời gian. Cũng giống như mỹ phẩm, tùy từng độ tuổi, tùy tình trạng da mà bạn phải thay đổi để phù hợp với chức năng điều trị, bảo vệ hoặc nuôi dưỡng da. Trẻ thì cần mỹ phẩm giúp da căng sáng, mịn màng. Lớn tuổi hơn một chút thì cần mỹ phẩm giúp ngăn ngừa nếp nhăn, chống lão hóa…

Mỗi công nghệ trị lão hóa có thể là kẻ phản bội hoặc đồng minh thân tín trong quá trình tìm lại tuổi trẻ.

Mỗi công nghệ trị lão hóa có thể là kẻ phản bội hoặc đồng minh thân tín trong quá trình tìm lại tuổi trẻ.

Các công nghệ điều trị da cao cấp cũng vậy. Tương ứng với từng độ tuổi và tình trạng da sẽ có những phương pháp điều trị thích hợp, giúp đem lại hiệu quả tối ưu nhất. Dưới đây là một số liệu trình trẻ hóa, trị liệu và chăm sóc da toàn diện tại Dencos Luxury – tương ứng với độ tuổi và tình trạng da mà bạn có thể tham khảo:

Lưu ý: Đây là những liệu trình điều trị và trẻ hóa da chuyên sâu bằng công nghệ cao, có tác dụng trị liệu sâu và tận gốc, không phải là liệu trình chăm sóc da cơ bản thông thường.

Lua-chon-cong-nghe-dieu-tri-lao-hoa-dung-do-tuoi-2

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Dencos Luxury