Xóa nọng cằm bằng Peptide sinh học | Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Dencos Luxury

Xóa nọng cằm bằng Lipo-Peptide

Lượt xem: 20508

Giới Thiệu

Theo ý kiến của nhiều bác sỹ chuyên ngành, vùng cằm là một trong những khu vực dễ bị tích mỡ hàng đầu trên cơ thể. Mỡ nọng cằm có thể gây chèn ép vào đường thở và vùng cổ, tạo ra tình trạng ngủ ngáy, gây ngạt, thậm chí có thể dẫn đến đột qụy. Bên cạnh đó, mỡ nọng cằm cũng khiến khuôn mặt to ra, béo lên và trở nên nặng nề, đồng thời gây ra hiện tượng chảy xệ cơ vùng mặt, đẩy nhanh quá trình lão hóa.

Xóa mỡ nọng cằm bằng Lipo-peptide là liệu pháp sinh học loại bỏ những vùng mỡ tích tụ và chảy xệ dưới vùng cằm bằng một cơ chế tan mỡ đặc biệt không cần phẫu thuật. Nguyên tắc hoạt động của công nghệ này dựa trên các yếu tố sinh học tự nhiên của cơ thể với thành phần chính là Tripeptide-41( CG-Lipoxyn) , Oligopeptide-61 (CG- cellsolin), Oligopeptide-51 ( CG- Purilux) –có tác dụng ngăn chặn sự hình thành của lipid trong tế bào mỡ và kích hoạt quá trình đốt cháy chất béo một cách nhanh chóng, hỗ trợ làm tan sự ứ đọng trong các tế bào mỡ, tăng dẫn lưu tĩnh mạch và hệ bạch huyết, hồi phục các mô liên kết bị hư hại...Đồng thời phương pháp này bổ sung thêm yếu tố tăng trưởng CG- IGF-1 tăng sinh tái tạo biểu bì và mô liên kết cho hiệu quả làm săn chắc da, giúp loại bỏ mỡ nọng cằm một cách đơn giản.

Công nghệ tan mỡ nọng cằm bằng Lipo-peptide đã được cấp bằng sáng chế và đạt giấy chứng nhận kiểm định an toàn của FDA, hoàn toàn không gây tác dụng phụ. Bởi đây thực chất là những thành phần tự nhiên làm nhiệm vụ chuyển hóa chất béo tham gia vào quá trình hoạt động của cơ thể để giải phóng thành năng lượng giúp quá trình loại bỏ mỡ thừa hoạt động có hiệu quả hơn

Đối tượng thẩm mỹ

  • Nữ giới và nam giới từ 18 tuổi trở lên.
  • Vùng dưới cằm bị tích tụ mỡ thừa, tạo ngấn.
  • Nọng cằm dày làm mất đường nét của cằm.
  • Mỡ thừa dưới cằm bị chảy xệ, da thừa nhiều khiến khuôn mặt bị béo và dễ chảy xệ.

Quy trình thẩm mỹ


Kết quả này có thể thay đổi tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Bước 1:

Thăm khám, tư vấn, xác định tình trạng mỡ thừa vùng nọng cằm và đánh dấu những vị trí cần điều trị.

Bước 2:

Bôi tê vùng mỡ đã xác định.

Bước 3:

Tiến hành chích vi điểm tại vị trí vùng mỡ nọng cằm theo công nghệ Mesotherapy để đưa hoạt chất peptide sinh học làm tan mỡ vào vùng cần điều trị.

Bước 4:

Kết hợp công nghệ Endymed Pro với nguồn năng lượng RF 6 cực để tác động sâu xuống vùng mỡ nọng cằm xác định, kết hợp với các men phân hủy để phá vỡ màng tế bào mỡ.

Ưu điểm nổi bật

Tùy cơ địa mà thường chỉ với một lần điều trị diễn ra trong 90 phút, những tổ chức mỡ thừa tích tụ ở vùng dưới cằm sẽ giảm đến 90%.(*)

Tình trạng cằm hai ngấn, “hai cằm” được xóa bỏ, giúp tái tạo đường nét cằm V-line thon gọn rõ ràng hơn.

Loại bỏ tình trạng da chảy xệ dưới cằm, tái tạo sự săn chắc, đàn hồi vùng cằm-cổ.

Quá trình điều trị không cần phẫu thuật, không đau đớn, không để lại sẹo, không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

Vị trí điều trị không bị thâm bầm, sưng đau.

Kết quả được đảm bảo ngay sau khi thực hiện và duy trì lâu dài, không tích mỡ trở lại.

Không ảnh hưởng đến sức khỏe, an toàn và có lợi cho cơ thể.


Kết quả này có thể thay đổi tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Chăm sóc sau điều trị

  • Không cần tốn thời gian nghỉ dưỡng, có thể ra về và quay lại công việc ngay sau khi thực hiện.
  • Chăm sóc, vệ sinh vùng điều trị theo chỉ dẫn của bác sĩ.
  • Ăn uống điều độ, không tăng cân để duy trì kết quả lâu dài.

(*) Lưu ý: Kết quả điều trị có thể thay đổi tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Sau khi khám và tư vấn Dencos sẽ cam kết hiệu quả chính xác với từng khách hàng và Dencos hoàn lại tiền nếu khách hàng không đạt được hiệu quả như cam kết.

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Dencos Luxury