Trẻ hóa toàn diện bằng Thermage

Lượt xem: 23018

Thermage là gì

Thermage là một công nghệ trẻ hóa da đặc biệt, sử dụng sóng cao tần vô tuyến điện dung đơn cực RF đi sâu vào ba vùng biểu bì, hạ bì và mô để sinh ra năng lượng, làm nóng và tách các phân tử nước trong collagen, biến đổi và thắt chặt, làm co lại và đồng nhất cấu trúc collagen – thành phần chính của cấu trúc da . Năng lượng sóng điện từ công suất cao đưa sâu qua da, nhưng không làm tổn thương lớp da bên trên do đầu phát sóng được thiết kế đặc biệt, có sử dụng khí hóa lỏng Cryogen để bảo vệ bề mặt da trước, trong và cả sau khi xung RF đi qua.

Những phản ứng trên của công nghệ Thermage giúp tái tạo sự săn chắc, đàn hồi, giảm thiểu nếp nhăn, vết chân chim, cải thiện chùng nhão cũng như trẻ hóa những đường nét kết cấu của bề mặt da.

tre-hoa-toan-dien-bang-thermage

 

Đối tượng thẩm mỹ

  • Công nghệ Thermage thích hợp điều trị cho người có làn da bị lão hóa ở độ tuổi từ 30 đến 50. Những dấu hiệu lão hóa ở độ tuổi này thường gặp là:
  • - Da xuất hiện nếp nhăn, khô héo.
  • - Da chùng nhão, chảy xệ.
  • - Lỗ chân lông to, da sần vỏ cam.

Quy trình thẩm mỹ


Kết quả này có thể thay đổi tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Ưu điểm vượt trội

Thích hợp điều trị nhiều vùng da lão hóa khác nhau.

Với sự thay đổi linh hoạt của các đầu tip, công nghệ Thermage có thể dễ dàng áp dụng cho mọi loại da, mọi màu da và vùng da trên cơ thể, kể cả những vùng da nhạy cảm như mắt, môi, mặt, cổ, cánh tay, bàn tay, bụng, mông, đùi, đầu gối…

Không đau đớn, không có tác dụng phụ.

Nhờ cơ chế làm lạnh liên tục bằng chất cryogen, mỗi khi chạm vào da, làn da sẽ có cảm giác mát lạnh ngắn, tiếp theo là cảm giác nóng sâu nhưng rất nhanh và sau đó lại là một cảm giác mát lạnh mới, giúp bảo vệ bề mặt da an toàn khỏi những tổn thương, không có hiện tượng nóng rát, đau đớn.

Hiệu quả điều trị mạnh mẽ.

- Xóa mờ nếp nhăn. - Săn chắc da, cải thiện chùng nhão. - Làm sáng màu da. - Thu nhỏ lỗ chân lông, khắc phục tình trạng da sần vỏ cam.

Không mất thời gian nghỉ ngơi, hồi sức.

Quá trình điều trị bằng Thermage hết sức an toàn, nhẹ nhàng và đặc biệt không cần tốn thời gian nghỉ ngơi, hồi sức. Do đó, bạn có thể đi làm và sinh hoạt lại bình thường ngay sau khi điều trị và cảm nhận sự trẻ hóa từ từ của làn da.

Chỉ cần điều trị trong một lần, thời gian duy trì đạt từ 1-1,5 năm.(*)


Kết quả này có thể thay đổi tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Chăm sóc sau điều trị

  • Sau điều trị không có phản ứng viêm sưng.
  • Kết quả có thể thấy ngay sau điều trị.
  • Kết quả đạt tối đa trong vòng 6 tháng và duy trì khoảng 1 năm.

(*) Lưu ý: Kết quả điều trị có thể thay đổi tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Sau khi khám và tư vấn Dencos sẽ cam kết hiệu quả chính xác với từng khách hàng và Dencos hoàn lại tiền nếu khách hàng không đạt được hiệu quả như cam kết.