Phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân | Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Dencos Luxury

Phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân

Lượt xem: 14213

Giới Thiệu

Công nghệ nâng mũi bằng sụn tự thân là bước tiến quan trọng đánh dấu cho sự hoàn thiện các phương pháp nâng mũi hiện đại và ưu việt nhất. Theo đó, thay vì sử dụng hoàn toàn bằng sụn nhân tạo, các bác sĩ sẽ sử dụng chính sụn từ cơ thể người đó để đưa vào nâng mũi. Tại Việt Nam, viện thẩm mỹ quốc tế Dencos Luxury là một trong những nơi ứng dụng thành công thành tựu này.

Phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân là một phương pháp chỉnh hình mũi bằng cách sử dụng sụn tự thân thường lấy từ sụn vành tai trên chính cơ thể người được nâng mũi. Phương pháp này giúp da mũi được tăng độ dày, đầu mũi được tạo dáng cao, thẳng, tròn trịa , hai lỗ mũi kín, mũi có dáng cong chữ S mềm mại, tự nhiên, lỗ mũi hình hạt chanh, những phần xương bị gồ, bè…được thu gọn hoàn chỉnh.

Quá trình nâng mũi bằng sụn tự thân được thực hiện nhẹ nhàng, an toàn, không gây đau đớn cho bệnh nhân. Sau thăm khám, đo đạc, xác định dáng mũi cần tạo, độ lớn của sụn cần đưa vào cũng như kiểm tra tiền sử bệnh tật, phản ứng thuốc của bệnh nhân…bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn từ vành tai rồi cấy ghép vào bên trong khoang mũi cẩn thận, khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ. Nhờ được cấy sụn, chiếc mũi sẽ có độ thẳng, dài như ý muốn. Kỹ thuật này dành cho những người muốn nâng mũi S-line đẹp tự nhiên nhưng có da mũi mỏng, không thích hợp với sụn nhân tạo.

Đối tượng thẩm mỹ

  • - Mũi thấp, tẹt, không rõ sóng do bẩm sinh.
  • - Mũi có cấu trúc không thẳng, sụn yếu.
  • - Dáng mũi bị hỏng vì phẫu thuật trước đây.

Quy trình thẩm mỹ


Kết quả này có thể thay đổi tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Ưu điểm nổi bật

Sau phẫu thuật, chiếc mũi được tạo hình đẹp tự nhiên, thanh tú, có độ cao hài hòa với hình dáng khuôn mặt.

Không để lại khuyết điểm như bóng, đỏ đầu mũi.

Quá trình phẫu thuật nhẹ nhàng, an toàn, không để lại sẹo.

Không ảnh hưởng đến cấu tạo vùng lấy sụn và hoạt động của mũi mới.

Hiệu quả được đảo bảm và duy trì.


Kết quả này có thể thay đổi tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Chăm sóc sau điều trị

  • Quá trình nâng mũi tạo dáng chữ S từ sụn tự thân diễn ra trong thời gian ngắn, không cần nghỉ dưỡng. Sau đó, bạn có thể sinh hoạt bình thường. (*)
  • Mũi sẽ hết sưng sau 7 ngày. Lúc đó, bác sĩ sẽ tái khám, cắt chỉ và chiếc mũi của bạn đã gần như hoàn chỉnh. (*)
  • Ăn uống và thuốc men theo chỉ định của bác sĩ. Hạn chế tác động vào mũi sau phẫu thuật.

(*) Lưu ý: Kết quả điều trị có thể thay đổi tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Sau khi khám và tư vấn Dencos sẽ cam kết hiệu quả chính xác với từng khách hàng và Dencos hoàn lại tiền nếu khách hàng không đạt được hiệu quả như cam kết. Tất cả các phẫu thuật và gây mê điều được thực hiện tại Bệnh viện.