Phẫu thuật cắt da thừa mí dưới, mí trên | Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Dencos Luxury

Phẫu thuật cắt da thừa mí dưới, mí trên

Lượt xem: 17484

Giới Thiệu

Luôn được xem là cửa sổ tâm hồn, đôi mắt là điểm nhấn đặc biệt thu hút ánh nhìn trên gương mặt. Theo thời gian, quá trình lão hóa khiến đôi mắt không còn sắc nét như xưa, mỡ mắt tích tụ dày, da mắt kém đàn hồi, tạo nên tình trạng da thừa chùng xệ. Tuy không cản trở tầm nhìn nhưng da thừa mi trên dưới ảnh hưởng đến thẩm mỹ gương mặt, làm phụ nữ trở nên già nua, thiếu sức sống.

Một trong những cách điều trị hiệu quả tình trạng này là phẫu thuật loại bỏ phần da thừa mi mắt trên hoặc dưới. Cần xác định rõ nguyên nhân gây ra mỡ thừa mi mắt trên dưới để có thể chọn lựa phương pháp phẫu thuật phù hợp. Nếu là do mỡ thừa, bác sĩ có thể tiến hành phẫu thuật theo đường ngoài da hay đường trong kết mạc. Nếu nguyên nhân là do cơ vòng mi nổi phồng lên thì phương pháp phẫu thuật duy nhất là theo đường ngoài da.

Trong quá trình phẫu thuật, kỹ thuật loại bỏ da dư sẽ thay đổi tùy vào vị trí cắt da mí mắt trên hay mí mắt dưới. Với trường hợp cắt da thừa mí trên, bác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ xuôi theo nếp mí để loại bỏ da thừa, lấy mỡ mắt trên (nếu có) sau đó tạo dáng mí mắt mới hài hòa với khuôn mặt. Với trường hợp cắt da dư mi dưới, bác sĩ sẽ tạo một đường rạch phía bên trong mi mắt dưới, loại bỏ bọng mắt tích tụ, cắt bỏ da dư để tạo độ căng phẳng cho da vùng mi dưới.

Đối tượng thẩm mỹ:

  • - Mí mắt trên sa trễ, che lấp tầm nhìn.
  • - Mí mắt dưới chùng nhão khiến khuôn mặt già nua.
  • - Hai mắt bất cân xứng do một mắt có da mí mắt chảy sụp.
  • - Mí mắt lão hóa không rõ nếp mí kèm theo mỡ mí mắt.

Quy trình thẩm mỹ


Kết quả này có thể thay đổi tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Bước 1:

Thăm khám, tư vấn. Xác định tình trạng và phương pháp điều trị.

Bước 2:

Tiến hành đo đạc, xác định vị trí chính xác để tiến hành tiểu phẫu.

Bước 3:

Vệ sinh vùng điều trị. Gây tê cục bộ.

Bước 4:

Tiến hành tiểu phẫu.

Bước 5:

Đóng vết thương bằng chỉ thẩm mỹ. Kiểm tra kết quả sau điều trị.

Ưu điểm nổi bật

Loại bỏ da mí mắt dư thừa, chùng nhão, tạo vùng da phẳng mịn giúp cải thiện tầm nhìn.

Cải thiện nếp nhăn đuôi mắt, khóe mắt, trẻ hóa đôi mắt mạnh mẽ.

Trả lại vẻ sắc nét, tinh anh và trẻ trung cho đôi mắt.

Không can thiệp quá sâu, không khiến đôi mắt mất tự nhiên, to quá mức.

Nếp mí cân xứng, đẹp tự nhiên.

An toàn, hiệu quả lâu dài.

Hỗ trợ cải thiện thị lực cho đôi mắt.


Kết quả này có thể thay đổi tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Chăm sóc sau trị liệu

  • Bệnh nhân sẽ được dùng thuốc chống phù nề, chống viêm, giảm đau và có thể ra về ngay sau khi phẫu thuật (nên đeo kính râm và không được lái xe).
  • Sau khi mổ và cắt chỉ, một số trường hợp bị sẹo dọc theo đường mổ hoặc trong khóe mắt. Các sẹo này sẽ mờ và biến mất theo thời gian do đặc thù vùng mi mắt không bao giờ có sẹo lồi. Không nên tự tiện xử lý sẹo này dưới bất kỳ hình thức nào. Sau 6 tháng, các sẹo này sẽ hoàn toàn biến mất.

(*) Lưu ý: Kết quả điều trị có thể thay đổi tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Sau khi khám và tư vấn Dencos sẽ cam kết hiệu quả chính xác với từng khách hàng và Dencos hoàn lại tiền nếu khách hàng không đạt được hiệu quả như cam kết. Tất cả các phẫu thuật và gây mê điều được thực hiện tại Bệnh viện.

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Dencos Luxury