Phẫu thuật cắt da thừa mí dưới, mí trên | Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Dencos Luxury

Phẫu thuật cắt da thừa mí dưới, mí trên

Lượt xem: 14670

Giới Thiệu

Phần da thừa thường là do lớp mỡ dưới mi mắt, tuy không cản trở tầm nhìn nhưng lại ảnh hưởng đến thẩm mỹ của cả gương mặt. Cũng có trường hợp là do cơ vòng mi nổi lên chứ không phải do mỡ tích tụ. Một trong những cách loại bỏ tình trạng này là phẫu thuật cắt bỏ phần da thừa ở mí dưới. Cần xác định rõ nguyên nhân của da thừa mí để có loại phẫu thuật thích hợp. Nếu là do mỡ thì có thể tiến hành phẫu thuật theo đường ngoài da hay đường trong kết mạc, còn nếu do cơ vòng mi nổi phồng lên thì chỉ duy nhất đi theo đường ngoài da.


Đối tượng thẩm mỹ:

  • Mắt có nhiều da thừa, chùng nhão.
  • Mắt có nhiều quầng thâm và bọng mỡ bên dưới mắt.
  • Mắt có nếp nhăn sâu dưới mí mắt.

Quy trình thẩm mỹ


Kết quả này có thể thay đổi tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.


Ưu điểm nổi bật

Mắt sẽ nhìn tốt hơn sau khi loại bỏ da chùng.

Có thể cải thiện nếp nhăn đuôi măt, khóe mắt.

Trẻ hóa vùng da bên dưới mắt, loại bỏ nếp nhăn và sự già nua.

Sau khi cắt bỏ da thừa và nếp nhăn, đôi mắt trông sẽ trẻ trung hơn.

Kết quả được bảo hành lâu dài.


Kết quả này có thể thay đổi tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Chăm sóc sau trị liệu

  • Bệnh nhân sẽ được dùng thuốc chống phù nề, chống viêm, giảm đau và có thể ra về ngay sau khi phẫu thuật (nên đeo kính râm và không được lái xe).
  • Sau khi mổ và cắt chỉ, một số trường hợp bị sẹo dọc theo đường mổ hoặc trong khóe mắt. Các sẹo này sẽ mờ và biến mất theo thời gian do đặc thù vùng mi mắt không bao giờ có sẹo lồi. Không nên tự tiện xử lý sẹo này dưới bất kỳ hình thức nào. Sau 6 tháng, các sẹo này sẽ hoàn toàn biến mất.

(*) Lưu ý: Kết quả điều trị có thể thay đổi tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Sau khi khám và tư vấn Dencos sẽ cam kết hiệu quả chính xác với từng khách hàng và Dencos hoàn lại tiền nếu khách hàng không đạt được hiệu quả như cam kết. Tất cả các phẫu thuật và gây mê điều được thực hiện tại Bệnh viện.