Nano Cell Skin - 3 bước tái tạo và thanh lọc da năm 2015 | Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Dencos Luxury

Nano Cell Skin – 3 bước tái tạo và thanh lọc da 2015

Lượt xem: 6154

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của ngành thẩm mỹ hiện đại, làn da ngày càng được ưu ái, quan tâm và dành cho một vị trí trọng yếu trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp. Những ưu tiên thẩm mỹ hàng đầu hiện nay của nhiều người cũng thuộc về làn da. Ai cũng mong muốn có làn da đẹp, tươi tắn, khỏe mạnh, căng mướt, mịn màng như những ngôi sao nổi tiếng. Song nhìn chung do nhiều yếu tố cơ địa và môi trường nóng ẩm thường xuyên, làn da của phái đẹp luôn phải chịu đựng tình trạng hư tổn, tích tụ tế bào chết độc hại và trở nên sạm màu, kém tươi sáng, mịn màng. Đặc biệt, bước qua tuổi 25, làn da bắt đầu bị ảnh hưởng bởi quá trình lão hóa, đứt gãy collagen và các nếp nhăn bắt đầu tấn công như một sự tất yếu.

Nano Cell Skin là liệu trình chăm sóc, trị liệu da cao cấp mới nhất giúp làn da được thanh lọc và tái tạo toàn diện.

Nano Cell Skin là liệu trình chăm sóc, trị liệu da cao cấp mới nhất giúp làn da được thanh lọc và tái tạo toàn diện.

Mùa hè này, Viện thẩm mỹ Quốc tế Dencos Luxury giới thiệu gói liệu trình chăm sóc dao cao cấp với tên gọi Nano Cell Skin. Đây là liệu trình tích hợp nhiều phương pháp tái tạo, chăm sóc, nuôi dưỡng da chuyên sâu hàng đầu hiện nay theo công nghệ cao cấp, đạt quy chuẩn. Công nghệ này là bước cải tiến, phát triển vượt bậc của ngành thẩm mỹ trẻ hóa da tại Dencos Luxury trong năm 2015, đã được nghiên cứu và thử nghiệm thành công trong suốt nhiều năm qua.

Dưới đây là 3 bước cơ bản cụ thể của liệu trình Nano Cell Skin:

nano-cell-skin-tai-tao-va-thanh-loc-da-2

 

 

Mỗi loại da khác nhau sẽ được chỉ định điều trị bằng một dạng tế bào gốc chuyên biệt dành riêng cho loại da đó nên đảm bảo hiệu quả và tác dụng trị liệu rõ rệt, an toàn. Hiệu quả tái tạo, phục hồi da bằng công nghệ Nano Cell Skin thường thấy rõ ngay từ lần điều trị đầu tiên và phát huy tác dụng rõ rệt từ 1-3 lần điều trị.

Nâng niu làn da đúng cách là bí quyết giúp bạn giữ được vẻ tươi trẻ, rạng ngời lâu dài.

Nâng niu làn da đúng cách là bí quyết giúp bạn giữ được vẻ tươi trẻ, rạng ngời lâu dài.

Lựa chọn một phương pháp chăm sóc và nâng niu làn da chính là cách bạn đang đối xử công bằng và hiểu rõ giá trị của chính mình. Tái tạo – Thanh lọc – Nuôi dưỡng – Bạn còn chờ đợi điều gì tốt đẹp hơn cho làn da của mình. Mùa hè này, hãy tự dành cho làn da của mình một phần thưởng xứng đáng để nâng tầm giá trị của làn da chính mình nhé.

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Dencos Luxury