Tạo dáng mũi S-line 3D | Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Dencos Luxury

Tạo dáng mũi S-line 3D bằng filler

Lượt xem: 98715

 

Tạo dáng mũi S-line 3D không phẫu thuật bằng filler là phương pháp sử dụng một hoạt chất làm đầy không vĩnh viễn, dạng gel cực kì mềm mại, có kết cấu mềm nhưng chặt chẽ để đổ đầy các thể tích mô rỗng, lõm, hóp hoặc không có độ cao, độ đầy bẩm sinh, giúp định hình sóng mũi thanh túnâng cao dáng mũi nhanh chóng. Về mặt bản chất, filler có kết cấu và tính chất giống như axit hyaluronic (HA) – là những hạt ngậm nước, cấu trúc tương tự như axit hyaluronic trong cơ thể người. Hyaluronic Acid hoạt động như một chất bôi trơn và giảm xóc ở các bộ phận chuyển động của cơ thể như khớp, hỗ trợ việc vận chuyển các chất dinh dưỡng và điều chỉnh cân bằng nước trong da. Hyaluronic Acid có khả năng giữ nước rất tốt, có chức năng làm chất đệm lấp đầy khoảng trống giữa những tế bào. Song, filler là phiên bản nâng cấp tốt hơn với nồng độ cao hơn hyaluronic acid, liên kết trực tiếp với chuỗi axit amin, tăng thêm sự ổn định và độ nhớt, độ đàn hồi của chất gel, do đó không hề gây phản ứng phụ ngay cả khi sử dụng lâu dài.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại filler khác nhau, mỗi dạng filler lại có nồng độ và thời gian duy trì khác nhau. Tại Dencos Luxury, có nhiều loại filler được sử dụng là Revofil, Juvederm… Đây là các dạng filler thuộc nhóm Acid Hyaluronic nhưng có nồng độ mạnh hơn, chất gel có độ nhớt và độ đàn hồi cao hơn các chất làm đầy khác. Dạng filler này có khả năng liên kết với gốc peptide nên tăng độ ổn định và dễ dàng tạo hình, điêu khắc, cải thiện chất lượng làm đầy thể tích mô.

Tại Dencos Luxury, liệu pháp nâng mũi filler được đảm bảo thực hiện và cam kết hiệu quả theo 2 tiêu chuẩn nghiêm ngặt: 1 là lên dáng đẹp theo form chuẩn Hàn và 2 là cam kết an toàn theo chuẩn FDA.

HIỆU QUẢ TẠO DÁNG MŨI SAU KHI TIÊM FILLER NHƯ THẾ NÀO?

Với cấu trúc gel mềm mại nhưng cố định, khi tiêm vào vùng mũi, filler sẽ phát huy tác dụng ngay tại đó, không gây tràn ra xung quanh. Trong chỉnh hình mũi, khi được đưa vào vị trí đã đánh dấu, filler sẽ ngay lập tức đổ đầy, lèn chặt vào những khoang rỗng, đẩy mô da lên cao mà không đụng chạm đến cấu trúc xương. Nếu muốn chỉnh sóng mũi cao hơn, đầy hơn thì tập trung mũi tiêm ở vùng trung tâm sóng, chỉnh đầu mũi thon hơn thì tập trung cho vùng mũi. Số lượng ml thông thường cần dùng cho 1 trường hợp mũi là khoảng 1ml.

Bên cạnh đó, để tạo được dáng mũi đẹp nhất thì lớp da bao bọc bên ngoài cũng phải đủ độ đàn hồi để chịu được lực căng của filler. Điều này cho thấy, không chỉ chất lượng fillertính chất cơ địa bệnh nhân cũng như tay nghề và trình độ thẩm mỹ của bác sĩ luôn quyết định một phần rất lớn đến việc tạo hình dáng mũi không phẫu thuật.

Đối tượng thẩm mỹ

  • Phù hợp điều trị cho mọi đối tượng, cả nam lẫn nữ có nhu cầu được nâng cao dáng mũi, muốn sở hữu mũi S-line hoặc được sửa chữa những khiếm khuyết về mũi như:
  • - Mũi thấp, ngắn, tẹt bẩm sinh.
  • - Mũi bị gồ xương hoặc bị lõm do bẩm sinh hoặc tai nạn.
  • - Mũi bị lệch nhẹ do bẩm sinh hoặc tai nạn.
  • - Đầu mũi thấp, ngắn, to bè.
  • - Mũi chưa có hình dáng S-line đúng chuẩn
  • - Mũi đã từng qua chỉnh sửa bằng các phương pháp thẩm mỹ khác.

Quy trình thẩm mỹ


Kết quả này có thể thay đổi tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên, thanh tú sau khi nâng mũi bằng filler tại Dencos Luxury

Ưu điểm vượt trội

Khả năng duy trì lâu dài.

Sau khi tồn tại một thời gian trong cơ thể, filler sẽ tự tiêu biến và chiếc mũi sẽ trở lại hình dáng ban đầu. Một số dạng filler thông thường chỉ duy trì khoảng 6-9 tháng do sự phân hủy của men hyaluronidase trong cơ thể. Tuy nhiên, một số dòng filler cao cấp lại có tác dụng ức chế hyaluronidase nội sinh, đồng thời tăng sinh collagen và hyaluronic acid khiến cho chất gel trong mô được tồn tại lâu hơn và hiệu quả điều trị lâu dài hơn, từ 1-2 năm, tùy cơ địa và tốc độ lão hóa của cơ thể.(*)

Hiệu quả tạo dáng mũi tuyệt vời.

Khi được đưa vào vùng điều trị, filler sẽ lập tức đổ đầy vào các mô rỗng để làm đầy thể tích mô, giúp nâng cao sống mũi, đầu mũi, xóa khuyết điểm mũi gồ xương hoặc mũi gãy, chỉnh đầu mũi nhỏ, nhọn được tròn trịa hơn, cân đối và thon thả hơn một cách tự nhiên, không thô cứng, không giả.

Không đau đớn, khó chịu.

Bằng một mũi tiêm siêu nhỏ với kĩ thuật tiêm rất nhẹ nhàng, an toàn, bạn sẽ không hề cảm thấy đau đớn trong khi điều trị, vì trong thành phần của filler đã chứa sẵn hoạt chất lidocain gây tê cục bộ. Mặt khác, nếu muốn thoải mái hơn, bạn sẽ được bôi tê nhẹ khoảng 15-30 phút trước khi điều trị và sẽ không có cảm giác đau sau đó.

Không để lại sẹo xấu.

Filler được đưa vào mũi thông qua một mũi tiêm rất nhỏ, không có tác động phẫu thuật, không gây chảy máu nên không hề để lại sẹo.

Không biến chứng.

Filler có khả năng tự tiêu biến sau một thời gian tồn tại nên không gây ra những biến dạng bất thường về lâu về dài. Filler cũng có tính chất cố định, không gây tràn cánh mũi nên không làm thay đổi hình dáng mũi và không ảnh hưởng đến chức năng của mũi.

Không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Chỉ 15 phút sau khi tiêm, dáng mũi sẽ ngay lập tức được định hình như mong muốn và bạn có thể quay trở lại công việc ngay mà không cần tốn thêm bất cứ thời gian nghỉ ngơi nào.


Kết quả này có thể thay đổi tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên, thanh tú sau khi nâng mũi bằng filler tại Dencos Luxury

Chăm sóc sau điều trị

  • Không xông hơi trong vòng 2 tuần đầu tiên.
  • Tránh va đập mạnh hoặc tác động cơ học đến vùng mũi trong những ngày đầu.
  • Sau khi filler tiêu biến hết, bạn có thể tiêm nhắc lại để phục hồi dáng mũi và kéo dài thêm thời gian tồn tại của filler cho những lần điều trị sau.

(*) Lưu ý: Kết quả điều trị có thể thay đổi tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Sau khi khám và tư vấn Dencos sẽ cam kết hiệu quả chính xác với từng khách hàng và Dencos hoàn lại tiền nếu khách hàng không đạt được hiệu quả như cam kết.

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Dencos Luxury