Tạo dáng mũi S-line 3D

Lượt xem: 88993

Giới Thiệu

Tạo dáng mũi S-line 3D không phẫu thuật là phương pháp sử dụng một hoạt chất làm đầy, dạng keo lỏng, có tên là filler để đổ đầy thể tích mô rỗng, giúp định hình và nâng cao dáng mũi nhanh chóng.

Về cơ bản, filler có kết cấu và tính chất giống như axit hyaluronic (HA) – là những hạt ngậm nước, có cấu trúc tương tự như axit hyaluronic trong cơ thể người. Song, filler là phiên bản nâng cấp tốt hơn với nồng độ cao hơn HA, liên kết trực tiếp với chuỗi axit amin, tăng thêm sự ổn định và độ nhớt, độ đàn hồi của chất gel, do đó không hề gây phản ứng phụ ngay cả khi sử dụng lâu dài.


Đối tượng thẩm mỹ

  • Filler có thể được dùng để điều trị cho mọi đối tượng, cả nam lẫn nữ có nhu cầu được nâng cao dáng mũi, muốn sở hữu mũi S-line hoặc được sửa chữa những khiếm khuyết về mũi như:
  • - Mũi thấp, ngắn, tẹt.
  • - Mũi bị gồ xương hoặc bị lõm.
  • - Mũi bị lệch nhẹ.
  • - Đầu mũi thấp, ngắn, to bè.
  • - Mũi chưa có hình dáng S-line đúng chuẩn.

Quy trình thẩm mỹ


Kết quả này có thể thay đổi tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Ưu điểm vượt trội

Khả năng duy trì lâu dài.

Sau khi tồn tại một thời gian trong cơ thể, filler sẽ tự tiêu biến và chiếc mũi sẽ trở lại hình dáng ban đầu. Một số dạng filler thông thường chỉ duy trì khoảng 6-9 tháng do sự phân hủy của men hyaluronidase trong cơ thể. Tuy nhiên, một số dòng filler cao cấp lại có tác dụng ức chế hyaluronidase nội sinh, đồng thời tăng sinh collagen và hyaluronic acid khiến cho chất gel trong mô được tồn tại lâu hơn và hiệu quả điều trị lâu dài hơn, từ 1-2 năm.(*)

Hiệu quả tạo dáng mũi tuyệt vời.

Khi được đưa vào vùng điều trị, filler sẽ lập tức đổ đầy vào các mô rỗng để làm đầy thể tích mô, giúp nâng cao sống mũi, đầu mũi, xóa khuyết điểm mũi gồ xương hoặc mũi gãy, chỉnh đầu mũi nhỏ, nhọn được tròn trịa hơn, cân đối và thon thả hơn.

Không đau đớn.

Bằng một mũi tiêm siêu nhỏ với kĩ thuật rất nhẹ nhàng, an toàn, bạn sẽ không hề cảm thấy đau đớn trong khi điều trị, vì trong thành phần của filler đã chứa sẵn hoạt chất lidocain gây tê cục bộ. Mặt khác, nếu muốn thoải mái hơn, bạn sẽ được bôi tê nhẹ khoảng 15-30 phút trước khi điều trị và sẽ không có cảm giác đau sau đó.

Không để lại sẹo.

Filler được đưa vào mũi thông qua một mũi tiêm rất nhỏ, không có tác động phẫu thuật, không gây chảy máu nên không hề để lại sẹo.

Không biến chứng.

Filler có khả năng tự tiêu biến sau một thời gian tồn tại nên không gây ra những biến dạng bất thường về lâu về dài. Filler cũng có tính chất cố định, không gây tràn cánh mũi nên không làm thay đổi hình dáng mũi và không ảnh hưởng đến chức năng của mũi.

Không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Chỉ 5 phút sau khi tiêm, dáng mũi sẽ ngay lập tức được định hình như mong muốn và bạn có thể quay trở lại công việc ngay mà không cần tốn thêm bất cứ thời gian nghỉ ngơi nào.


Kết quả này có thể thay đổi tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Chăm sóc sau điều trị

  • Không xông hơi trong vòng 2 tuần đầu tiên.
  • Tránh va đập mạnh hoặc tác động cơ học đến vùng mũi trong những ngày đầu.
  • Sau khi filler tiêu biến hết, bạn có thể tiêm nhắc lại để phục hồi dáng mũi và kéo dài thêm thời gian tồn tại của filler cho những lần điều trị sau.

(*) Lưu ý: Kết quả điều trị có thể thay đổi tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Sau khi khám và tư vấn Dencos sẽ cam kết hiệu quả chính xác với từng khách hàng và Dencos hoàn lại tiền nếu khách hàng không đạt được hiệu quả như cam kết.