Nâng cơ trẻ hóa bằng liệu trình Lift-Up | Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Dencos Luxury

Nâng cơ trẻ hóa bằng liệu trình Lift-Up

Lượt xem: 13827

Giới thiệu

Thông thường, để kết quả trẻ hóa da sau các liệu trình chỉ V-lift hoặc chỉ collagen đạt được mức tối ưu, việc sử dụng các giải pháp hỗ trợ để nâng cơ, nuôi dưỡng, chăm sóc da là một bước vô cùng quan trọng. Các liệu trình hỗ trợ này có thể được thực hiện khoảng 1 tháng sau khi làm V-lift hoặc cấy collagen. Trong đó, liệu trình nâng cơ bằng Lift-up được coi là một giải pháp hỗ trợ trẻ hóa da hiệu quả và an toàn hàng đầu.

Lift-up nâng cơ là một liệu trình trẻ hóa da tổng hợp nhiều bước với tác động chủ chốt là việc đánh máy Cavi-Deluxe kết hợp sử dụng sản phẩm đặc trị nâng cơ, chống nhăn với tên gọi Lift-up. Lift-up là dòng sản phẩm đặc trị dành để xóa mờ và làm biến mất các nếp nhăn, nâng cơ mặt bị chảy xệ.

Các thành phần chính trong sản phẩm Lift-up bao gồm:

- Estrogen tự nhiên (chiết xuất từ khoai lang dại) và Genistein: giúp tăng hệ thống miễn dịch của da, chống viêm nhiễm và ngăn ngừa lão hóa do thay đổi hormone.

- Hexapeptide có tác dụng làm săn chắc da.

- Vitamin C&E, A, Co-Q10, Collagen peptide, Phosphatidyl Choline, Glutathione, Hyaluronic acid, Adenosine có tác dụng ủi thẳng các nếp nhăn, kích thích tuần hoàn máu, tăng sinh tế bào mới.

- Ceramide, Pentapeptide, Centella Asiatica, L-Arginine, PCSA, Cu-pedtide, EGF/bFGF, Resvaratrol, Zinc, Selenium, Green Tea Polyphenol, Scutallaria Polyphenol…

gioi-thieu-Cong-nghe-Lift-up

Đối tượng thẩm mỹ

  • Khách hàng sau điều trị cấy chỉ V-lift hoặc chỉ collagen khoảng 1 tháng.
  • Làn da bị nhăn nheo, chảy xệ, kém săn chắc, đàn hồi.

Quy trình thẩm mỹ


Kết quả này có thể thay đổi tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Ưu điểm nổi bật

Hỗ trợ nuôi dưỡng thêm cho làn da sau điều trị V-lift và chỉ collagen.

Xóa mờ các nếp nhăn và cải thiện tình trạng chùng nhão, chảy xệ của làn da.

Dưỡng ẩm, làm sáng da.


Kết quả này có thể thay đổi tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Chăm sóc sau điều trị

  • Sử dụng sản phẩm dưỡng da hỗ trợ theo yêu cầu của bác sĩ.
  • Dùng kem chống nắng, che chắn cẩn thận khi ra ngoài trời nắng.

(*) Lưu ý: Kết quả điều trị có thể thay đổi tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Sau khi khám và tư vấn Dencos sẽ cam kết hiệu quả chính xác với từng khách hàng và Dencos hoàn lại tiền nếu khách hàng không đạt được hiệu quả như cam kết.