Giảm mỡ sinh học Lipo – Peptide

Lượt xem: 143743

Giới Thiệu

Giảm mỡ không phẫu thuật bằng liệu pháp sinh học Lipo-peptide là công nghệ đánh tan mỡ thừa mới nhất hiện nay, không xâm lấn bằng một cơ chế tan mỡ tự nhiên dựa trên các yếu tố sinh học có sẵn trong cơ thể người với thành phần chính là Tripeptide-41( CG-Lipoxyn) , Oligopeptide-61 ( CG- cellsolin), Oligopeptide-51 ( CG- Purilux)... Đây là những thành phần sinh học trong cơ thể có tác dụng ngăn chặn sự hình thành của lipid trong tế bào mỡ và kích hoạt quá trình đốt cháy chất béo một cách nhanh chóng, hỗ trợ làm tan sự ứ đọng trong các tế bào mỡ, tăng dẫn lưu tĩnh mạch và hệ bạch huyết, hồi phục các mô liên kết bị hư hại... Bên cạnh đó phương pháp này bổ sung thêm yếu tố tăng trưởng CG- IGF-1 tăng sinh tái tạo biểu bì và mô liên kết cho hiệu quả làm săn chắc da giúp loại bỏ mỡ thừa một cách đơn giản. Đồng thời liệu pháp này còn phối hợp cùng công nghệ Endymed Pro với sự tác động của nguồn năng lượng nhiệt RF 6 cực và sóng âm vào sâu trong các mô mỡ dưới da.

Công nghệ tan mỡ Lipo - Peptide bằng chuỗi peptide sinh học và Endymed đã được cấp bằng sáng chế và đạt giấy chứng nhận kiểm định an toàn của FDA, hoàn toàn không gây tác dụng phụ. Bởi công nghệ áp dụng những thành phần tự nhiên tồn tại trong cơ thể làm nhiệm vụ chuyển hóa chất béo tham gia vào quá trình hoạt động của cơ thể, chuyển hóa thành năng lượng có ích cho vận động của con người. Đặc biệt sự chuyển hóa này còn làm ức chế sự thèm ăn, ngăn chặn việc ăn uống thiếu kiểm soát gây tích tụ năng lượng và mỡ thừa.

giam-mo-bang-peptide-sinh-hoc

Đối tượng thẩm mỹ

 • - Nữ giới và nam giới từ 18 tuổi trở lên.
 • - Người có vóc dáng mập mạp, thừa mỡ ở nhiều vùng trên cơ thể.
 • - Đùi ếch, hông to do mỡ tích tụ nhiều mỡ rắn, chắc.
 • - Bắp tay, bắp chân to, thô kệch, làm cơ thể kém mềm mại, hài hòa.
 • - Bụng tích tụ thành mỡ dày, eo phình to ''bánh mì''.
 • - Đùi ếch, hông to do mỡ tích tụ nhiều mỡ rắn, chắc.
 • - Người có cơ địa khó giảm mỡ, hoặc đã giảm mỡ bằng các cách thông thường nhưng không thành công.
 • - Bà mẹ sau sinh.

Quy trình thẩm mỹ


Kết quả này có thể thay đổi tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Ưu điểm nổi bật

Sau liệu trình điều trị diễn ra trong 90 phút, tùy cơ địa và cấu trúc đặc thù của những tổ chức mỡ thừa tích tụ trên cơ thể mà hiệu quả đánh bật nhanh chóng đến 95%, đặc biệt vùng eo bụng sẽ giảm từ 10-15 cm, bắp tay chân giảm 4-6 cm, hông - đùi giảm 4-7 cm.(*)

Làm thon gọn các vùng mỡ khó giảm nhất trên cơ thể: nọng cằm, bắp tay, eo, bụng, hông, đùi, bắp chân… tái tạo vóc dáng thon gọn toàn diện nhanh chóng.

Quá trình điều trị không phẫu thuật, không xâm lấn, không đau đớn, không hề để lại sẹo, không tốn thời gian nghỉ dưỡng.(*)

Kết quả được đảm bảo sau khi thực hiện và duy trì lâu dài, không tích mỡ trở lại.

Không ảnh hưởng đến sức khỏe và hoạt động của cơ thể. Đảm bảo an toàn và có lợi cho sức khỏe về lâu dài.

Ức chế sự thèm ăn, ngăn chặn việc ăn uống mất kiểm soát.

Làm săn chắc vùng da sau khi giảm mỡ.


Kết quả này có thể thay đổi tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

giam-mo-bang-peptide-sinh-hoc-1

Lưy ý hiệu quả này có thể thay đổi tùy thuộc vào tính chất cơ địa và chế độ chăm sóc của mỗi người.

Chăm sóc sau điều trị

 • Không cần tốn thời gian nghỉ dưỡng, có thể ra về và quay lại công việc ngay sau khi thực hiện.
 • Mặc áo gen sau điều trị khoảng 2-3 tuần.
 • Ăn uống điều độ, không tăng cân để duy trì kết quả lâu dài.

(*) Lưu ý: Kết quả điều trị có thể thay đổi tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Sau khi khám và tư vấn Dencos sẽ cam kết hiệu quả chính xác với từng khách hàng và Dencos hoàn lại tiền nếu khách hàng không đạt được hiệu quả như cam kết.