Germ Cell – Công nhệ siêu trẻ hóa tế bào | Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Dencos Luxury

Germ Cell – Công nghệ siêu trẻ hóa tế bào

Lượt xem: 30779

GERM CELL – CÔNG NGHỆ SIÊU TRẺ HÓA TẾ BÀO 
ĐỘC QUYỀN TẠI DENCOS LUXURY

Giới Thiệu

Là dòng sản phẩm siêu trẻ hóa có chức năng đa dạng trong việc tái tạo, sửa chữa và phục hưng toàn bộ các tế bào da, Germ Cell là công nghệ đỉnh cao trong thế hệ những phương pháp chăm sóc và trị liệu da xuất sắc nhất dựa trên ứng dụng tế bào mầm của ngành thẩm mỹ hiện tại. Với nhiều ưu điểm vượt trội, Germ Cell mang lại hiệu quả chỉnh sửa, tái sinh tận gốc các tế bào da, phục hồi những cấu trúc da hư tổn và nuôi dưỡng chất da khỏe mạnh, bền vững.

Tế bào mầm là gì?

Tế bào mầm hay còn gọi tế bào nền là loại tế bào mà từ đó các loại tế bào khác của cơ thể sống được tạo ra. Tế bào mầm có thể tạo ra hơn 200 loại tế bào khác nhau của cơ thể. Do đó tế bào mầm có khả năng không giới hạn trong việc tạo ra các tế bào chuyên biệt để đảm trách các chức năng khác nhau của cơ thể sống như tế bào máu, tế bào xương, tế bào da, tế bào thần kinh…. Đặc biệt, một trong những khả năng kỳ diệu của tế bào mầm là khả năng tái tạo, tái sinh, làm việc như một hệ thống sửa chữa bằng cách phân chia thành các tế bào chuyên biệt nhằm bổ sung, thay thế cho những chức năng tương ứng của các tế bào hư, bệnh, giảm hoặc mất chức năng. Khả năng này khi được phát hiện đã mở ra kỉ nguyên mới trong y học nhằm hướng tới nghiên cứu các ứng dụng trị liệu thay thế sửa chữa những tổn thương tế bào do bệnh lý hoặc lão suy.

germ-cell-cong-nhe-sieu-tre-hoa-te-bao-2

Riêng trong ngành thẩm mỹ, tế bào mầm được ứng dụng trong những công nghệ chiết xuất siêu tinh chất, được nuôi cấy, nhân rộng trong các phòng thí nghiệm cao cấp và tác động một cách khoa học, biệt hóa thành nhiều dòng tế bào khác nhau để phục vụ cho ngành thẩm mỹ. Loại tế bào mầm được ứng dụng trong thẩm mỹ là tế bào mầm đa năng, có khả năng tạo ra hầu hết các tế bào chuyên biệt.

germ-cell-cong-nhe-sieu-tre-hoa-te-bao-3
Germ Cell có tác dụng trị liệu da như thế nào?

Là dòng sản phẩm tế bào mầm được tinh chiết từ bào thai thỏ ở giai đoạn biệt hóa cơ quan và chưa hình thành kháng nguyên, Germ Cell là sản phẩm trị liệu da an toàn, nhẹ nhàng, không gây dị ứng ở bất kì trường hợp nào. Sở dĩ Germ Cell được tinh chiết từ bào thai đang ở giai đoạn biệt hóa các tế bào vì giai đoạn này có khả năng tạo thành những tế bào chuyên biệt đồng thời gắn yếu tố tăng trưởng (growth factor) giúp định hướng và di chuyển đến đúng các vùng da mà chúng cần sửa chữa.

Tế bào Germ Cell được điều chế từ công nghệ siêu tinh chiết nhiều lần (multiple ultrafiltration) cho phép tinh luyện ra những tế bào mầm có kích thước chỉ 3 nanomet, có khối lượng phân tử nhỏ hơn 10kDa, không có kháng nguyên. Đặc trưng cấu trúc tế bào này giúp tối ưu hóa cho các tế bào mầm di chuyển đến các cơ quan đích, dễ dàng xâm nhập và phát huy tác dụng tái sinh các mô và cơ quan khi được cấy vào dưới bề mặt da.

Khi được cấy vào bên dưới bề mặt da ở lớp trung bì bằng kĩ thuật chính xác, tiên tiến, Germ Cell kết hợp cùng các yếu tố tăng trưởng Growth factor mang lại hiệu quả chỉnh sửa, tái tạo và phục hồi tận gốc các tế bào da, sửa chữa những tế bào da bị hư tổn, lão hóa và tăng cường sức mạnh, hệ miễn dịch, tăng sinh tế bào da mới giúp cấu trúc da được phục hồi nguyên vẹn. Các tế bào Germ Cell khi thẩm thấu vào da sẽ cung cấp các dưỡng chất bổ sung cho tế bào gốc của làn da, biệt hóa thành các tế bào thượng bì hay trung bì phát triển dồi dào, sửa chữa và thay những tế bào hư hại bằng những tế bào trẻ khỏe với chức năng đầy đủ và vững mạnh. Nhờ đó, làn da nhanh chóng được chữa lành khỏi những tổn thương trên bề mặt, được tái tạo mạnh mẽ và khỏe mạnh bền vững từ sâu bên trong. Quá trình điều trị nhẹ nhàng, an toàn, không gây tổn thương da và các mô lân cận. Hiệu quả xuất hiện nhanh và duy trì trong thời gian lâu bền.

germ-cell-cong-nhe-sieu-tre-hoa-te-bao-5

Đối tượng thẩm mỹ

  • - Phù hợp với mọi loại da, kể cả da nhạy cảm.
  • - Làn da bị tổn thương ở nhiều mức độ do tác động của các yếu tố từ bên ngoài và quá trình lão hóa.
  • - Làn da kém sáng, bị nám nhẹ, thâm sẹo, cháy nắng.
  • - Làn da thô ráp, dày bì, bong tróc, sần sùi.
  • - Làn da chớm lão hóa với các nếp nhăn mảnh nhẹ, da chảy xệ, chùng nhão.
  • - Làn da bị sẹo lõm, sẹo rỗ, sẹo thâm.
  • - Làn da bị mụn và tổn thương do mụn.

Quy trình thẩm mỹ


Kết quả này có thể thay đổi tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Ưu điểm nổi bật

Nâng đỡ mạnh mẽ, gia tăng sức mạnh những tế bào gốc trưởng thành ở da.

Tái sinh nhiều tế bào mới khỏe mạnh thay thế tế bào già cỗi hay hư tổn.

Cung cấp độ ẩm, giúp da duy trì độ mềm mại, mịn màng.

Tình trạng sần, viêm, đỏ ở da nhạy cảm được khắc phục rõ rệt.

Xóa mờ các nếp nhăn gãy sâu, kéo dài thời gian đàn hồi của làn da.

Làm mềm làn da dày bì, thô ráp, tái tạo làn da lão hóa trở nên mịn màng, mượt mà, tươi sáng hơn.

Chữa lành những tổn thương da, liền sẹo, đầy các vết lõm trên da.

Điều trị da mụn, tái tạo những tổn thương do mụn.

Hỗ trợ nâng cơ trẻ hóa, làm săn chắc da, giảm đi sự lỏng lẻo do chảy xệ, chùng nhão.

Dưỡng da trắng sáng, hồng hào, nõn nà tươi nhuận.


Kết quả này có thể thay đổi tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Chăm sóc sau điều trị

  • Vệ sinh và dưỡng da theo chỉ định của bác sĩ.
  • Thoa kem chống nắng cẩn thận, hạn chế sự tiếp xúc trực tiếp của da với ánh nắng gắt.
  • Tiến hành tái khám và lặp lại liệu trình để gia tăng hiệu quả, kéo dài thời gian duy trì.

(*) Lưu ý: Kết quả điều trị có thể thay đổi tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Sau khi khám và tư vấn Dencos sẽ cam kết hiệu quả chính xác với từng khách hàng và Dencos hoàn lại tiền nếu khách hàng không đạt được hiệu quả như cam kết.

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Dencos Luxury