fbpx

Phan Hồng Phúc

Bác Sĩ

Chuyên môn
Tạo dáng cơ thể không phẫu thuật
Bằng cấp
Tốt nghiệp Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh năm 2007; Hoàn thành khóa tu nghiệp chuyên sâu tại trường Đại học Y khoa Kemyung, Hàn Quốc với chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ; Thành viên của Trường đào tạo phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS (Korean College of Cosmetic Surgery); Thành viên của Hội Phẫu thuật thẩm mỹ EMCAS.
Kinh nghiệm
8 năm
Training
Một trong những chuyên khoa thẩm mỹ hàng đầu, được ưa chuộng nhất tại Viện thẩm mỹ Quốc tế Dencos Luxury đó là tạo dáng cơ thể không có sự can thiệp dao kéo với thành tựu tiên tiến nhất là công nghệ hút mỡ không phẫu thuật. Để có được sự tin tưởng và ưa chuộng đặc biệt của khách hàng, Viện thẩm mỹ Quốc tế Dencos Luxury đã có được sự phục vụ của bác sĩ Phan Hồng Phúc - một trong những chuyên gia hàng đầu của lĩnh vực này.

Với nhiều năm học tập và làm viêc thực tế tại Hàn Quốc – đất nước được coi là thiên đường của ngành thẩm mỹ hiện đại, bác sĩ Phan Hồng Phúc đã được đào tạo và trau dồi rất nhiều kĩ thuật chuyên môn, tiếp cận những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến và sở hữu nhiều kinh nghiệm điều trị thẩm mỹ chất lượng cao trong lĩnh vực tạo dáng cơ thể không phẫu thuật.

Từ năm 2010, bác sĩ Phan Hồng Phúc chính thức làm việc tại Viện thẩm mỹ Quốc tế Dencos Luxury và trở thành chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tạo dáng cơ thể không có sự can thiệp dao kéo với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay là hút mỡ không phẫu thuật Cavi-Deluxe. Với kỹ thuật điều trị thẩm mỹ đạt trình độ cao của bác sĩ Phúc, Viện thẩm mỹ Quốc tế Dencos Luxury đã và đang là địa chỉ làm đẹp tin cậy, luôn dẫn đầu xu hướng tạo dáng cơ thể an toàn, hiệu quả, han chế đến mức thấp nhất sự xâm lấn, mang lại cảm giác điều trị thoải mái và luôn nhận được những phản hồi vô cùng tích cực từ khách hàng.

Đỗ Thị Hồng Loan

CEO

Chuyên môn
Trẻ hóa da và tạo dáng khuôn mặt không phẫu thuật
Bằng cấp
Tốt nghiệp trường Đại học Y Dược và Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, chuyên ngành Phẫu thuật thẩm mỹ; Hoàn thành khóa tu nghiệp căng da bằng chỉ không phẫu thuật, tạo hình và điêu khắc gương mặt bằng filler tại Hàn Quốc.
Kinh nghiệm
5 năm
Training
Ngoài vai trò là CEO của Viện thẩm mỹ Quốc tế Dencos Luxury, bác sĩ Đỗ Thị Hồng Loan còn là một trong những chuyên gia trong lĩnh vực trẻ hóa da, tạo hình khuôn mặt không phẫu thuật.

Năm 2009, bác sĩ Đỗ Thị Hồng Loan đã thành lập Viện thẩm mỹ Quốc tế Dencos Luxury và nắm giữ vai trò CEO, chủ trương xây dựng hình ảnh của Viện theo định hướng chất lượng cao cấp, sang trọng, hiện đại với những loại hình thẩm mỹ đa dạng, an toàn, luôn cập nhật những công nghệ tiên tiến hàng đầu để phục vụ cho nhu cầu làm đẹp của khách hàng.

Đặc biệt, bác sĩ Đỗ Thị Hồng Loan còn là chuyên gia tư vấn hàng đầu cho hàng trăm khách hàng cũng như trực tiếp điều trị thẩm mỹ với chuyên khoa trẻ hóa da và tạo dáng khuôn mặt không phẫu thuật. Cùng kinh nghiệm học tập, bồi dưỡng tay nghề từ nhiều năm tu nghiệp tại Hàn Quốc, bác sĩ Loan đã thực hiện rất nhiều ca thẩm mỹ với kĩ thuật căng da bằng chỉ sinh học và chỉ vàng - một công nghệ trẻ hóa không phẫu thuật tiên tiến nhất hiện nay, có hiệu quả xóa mờ nếp nhăn, nâng cơ, tạo dáng khuôn mặt V-line vô cùng hiệu quả và an toàn.

Bên cạnh đó, với trình độ chuyên môn cao và bàn tay thẩm mỹ tinh tế, bác sĩ Đỗ Thị Hồng Loan đã trực tiếp thực hiện nhiều ca thẩm mỹ tạo hình và điêu khắc gương mặt bằng filler – một chất làm đầy an toàn rất được ưa chuộng trong ngành thẩm mỹ tạo dáng không phẫu thuật hiện đại.

Dù ở trong bất cứ vai trò nào, CEO - bác sĩ Đỗ Thị Hồng Loan luôn nhận được sự tín nhiệm và tin tưởng của toàn thể nhân viên cũng như khách hàng. Sự tận tụy, chu đáo, nhiệt huyết với tôn chỉ đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu của bác sĩ Đỗ Thị Hồng Loạn đã góp phần không nhỏ trong việc xây dựng hình ảnh và thương hiệu của Viện thẩm mỹ Quốc tế Dencos Luxury.