Điều trị rụng tóc bằng tế bào hair cells | Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Dencos Luxury

Điều trị rụng tóc bằng tế bào Hair Cells

Lượt xem: 16405

Giới Thiệu

Điều trị rụng tóc bằng tế bào Hair Cells là phương pháp kích thích hoạt động của các tế bào tóc nhằm cân bằng lại nồng độ testosterone và DTH trong cơ thể để giảm thiểu tình trạng rụng tóc quá mức. DTH là một loại hormone nội sinh của cơ thể. Nồng độ DTH tăng cao chính là nguyên nhân gây gãy và rụng tóc hàng loạt.

Phương pháp điều trị này là nghiên cứu của tiến sĩ y khoa Chung Yong Ji, Hàn Quốc, được chứng nhận rất hiệu quả cho những trường hợp rụng tóc và hói đầu nặng.

Dieu-tri-rung-toc-bang-te-bao-hair-cells-gioi-thieu

Đối tượng thẩm mỹ

  • - Người bị rụng tóc quá mức do viêm da đầu, viêm nang tóc, gàu, tăng tiết bã nhờn ở chân tóc…
  • - Người bị rụng tóc nhiều do lạm dụng các sản phẩm chăm sóc tóc, uốn, duỗi, nhuộm…
  • - Phụ nữ sau khi sinh và trong giai đoạn mãn kinh bị rụng tóc do thay đổi nội tiết tố, rối loạn DTH
  • - Người bị rụng tóc do di truyền
  • - Người bị rụng tóc do suy giáp, thiếu sắt

Quy trình thẩm mỹ


Kết quả này có thể thay đổi tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.


Ưu điểm nổi bật

Các thành phần dưỡng chất trong tế bào Hair Cells có những tác dụng riêng biệt như:

HHFDP (human hair follicle dermal papilla cell), HUVEC( human umbilical vein endothelial) giúp kích hoạt các yếu tố tăng trưởng như EGF, IGF, HGF, FGF hoạt động mạnh mẽ để tăng sinh, tái tạo tế bào nuôi dưỡng da đầu, giúp da đầu khỏe mạnh.

Hoạt động của 7 chuỗi peptide (Oligopeptide-54, Decapeptide-10, Decapeptide-18, Decapeptide-28, Oligopeptide-71, Octapeptide-2) giúp điều chỉnh hoạt động của da đầu cũng như cân bằng nồng độ DHT và testosterone, ngăn chặn tình trạng rụng tóc và kích thích mọc tóc.

Vitamin A giúp nuôi dưỡng tóc và vỏ não, có tác dụng chống oxy hóa mạnh mẽ trên tóc và da đầu, đồng thời giúp tóc lấy lại sự đàn hồi.

Các thành phần Biotin, Serenoa Serruiata fruit Extract, Polygala Tenuifolia Root Extract, Portulaca oleracea Extract, Ginkgo Biloba Leaf Extract….đem đến một loạt tác dụng ức chế sự hình thành hormone DHT gây rụng tóc, tăng vi tuần hoàn máu, tăng cường chất dinh dưỡng cho nang tóc, làm sạch và dịu da đầu, bảo vệ da đầu khỏi những yếu tố bất lợi từ môi trường đồng thời ngăn ngừa rụng tóc, giúp da đầu khỏe mạnh.

Với hệ thống những tác dụng ưu việt của thành phần tế bào gốc, tình trạng tóc rụng nhiều và hói đầu sẽ được cải thiện đáng kể. Chỉ sau 2 tuần điều trị, tình trạng rụng tóc sẽ giảm đi triệt để. Sau 8 tuần điều trị, ít nhất 30% tóc sẽ được kích thích mọc lại cho những trường hợp hói đầu. Đồng thời những dưỡng chất từ tế bào gốc kích thích nuôi dưỡng từ bên trong chân tóc giúp tóc dày và khỏe mạnh hơn.(*)


Kết quả này có thể thay đổi tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Chăm sóc sau điều trị

  • Sử dụng sản phẩm chăm sóc tóc bổ sung theo chỉ dẫn của bác sĩ
  • Giữ da đầu sạch, không bị bụi bẩn
  • Hạn chế sử dụng thuốc uốn, thuốc nhuộm và các tác động mạnh tới tóc trong thời gian điều trị

(*) Lưu ý: Kết quả điều trị có thể thay đổi tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Sau khi khám và tư vấn Dencos sẽ cam kết hiệu quả chính xác với từng khách hàng và Dencos hoàn lại tiền nếu khách hàng không đạt được hiệu quả như cam kết.

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Dencos Luxury