Cơ hội căng da trẻ hóa cao cấp với giá ưu đãi | Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Dencos Luxury

Cơ hội căng da trẻ hóa cao cấp với giá ưu đãi

Lượt xem: 25464

Tự cổ chí kim “nhất dáng, nhì da” luôn là quan niệm truyền thống về vẻ đẹp của người phụ nữ Á Đông. Trong đó, làn da căng sáng, mịn màng, trẻ trung luôn là yêu cầu cơ bản đầu tiên khi đánh giá vẻ đẹp toàn diện của người phụ nữ. Đặc biệt, việc sở hữu một làn da trẻ lâu, không nếp nhăn giúp người phụ nữ luôn tự tin và rạng rỡ trong mọi phút giây của cuộc sống, dù có thể tuổi tác của họ đã lên đến hàng 4, hàng 5.

Để giữ được làn da trẻ đẹp lâu bền không phải là điều đơn giản. Tuổi tác tăng dần đều luôn đi đôi với làn da đầy nếp nhăn lão hóa, chảy xệ, chùng nhão, sạm màu…Làm thế nào để quay ngược thời gian lấy lại làn da tuổi thanh xuân? Đó chừng như là niềm mơ ước chính đáng của mọi phụ nữ, nhưng tiếc thay không nhiều người tin vào khả năng này. Ngày nay, với sự tiến bộ vượt bậc của ngành thẩm mỹ hiện đại, phái đẹp có thể hiện thực hóa niềm mơ ước tưởng chừng xa vời ấy một cách dễ dàng. Và càng thuận lợi hơn nữa khi tháng 8 này, Viện thẩm mỹ Quốc tế Dencos Luxury thực hiện chương trình Siêu khuyến mãi mừng Sinh nhật với chủ đề: THU VÀNG TRI ÂN, NHẬN NGÀN ƯU ĐÃI cùng đợt giảm giá lớn nhất và duy nhất trong năm, trong đó có các dịch vụ căng da trẻ hóa cao cấp. Đây là cơ hội đặc biệt giúp chị em có thêm nhiều lựa chọn và quyết đoán hơn với ý định thẩm mỹ của mình.

* Giá trị ưu đãi: Tặng ngay 10-60 triệu đồng cho các liệu trình trẻ hóa da cao cấp, tiên tiến.

* Thời gian áp dụng: Từ ngày 01/08/2015 đến hết ngày 31/08/2015.

* Địa điểm áp dụng: Tất cả các chi nhánh của Viện thẩm mỹ Quốc tế Dencos Luxury tại Hà Nội, Thành phồ Hồ Chí Minh, Bà Rịa – Vũng Tàu.

1. Trẻ hoá da bằng công nghệ Collagen 4D

Collagen 4D là liệu pháp trẻ hóa da cao cấp dựa trên nền tảng lý thuyết về việc tạo mới mạng lưới collagen – dưỡng chất quan trọng đối với cấu tạo sinh học của làn da. Phương pháp này tích hợp nhiều ưu điểm trong cùng một công nghệ, là bí quyết cho vẻ đẹp không tuổi của Sao và doanh nhân Việt. Xem thêm chi tiết công nghệ tại đây.

Tre-hoa-da-bang-cong-nghe-cang-da-mat-Collagen 4D

2. Căng da trẻ hoá bằng chỉ Cog Lift 4D và chỉ Collagen 4D

Collagen 4D + chỉ Cog Lift 4D là công nghệ trẻ hóa da ra đời dựa trên hiệu quả và thành công của sự kết hợp giữa hai loại chỉ collagen tiên tiến trong lĩnh vực trẻ hóa da. Hai loại chỉ với nhiều ưu điểm nổi bật tạo thành mạng lưới đa chiều nâng đỡ cấu trúc da mạnh mẽ, đem lại hiệu quả vượt bậc. Xem thêm chi tiết công nghệ tại đây.

cang-da-tre-hoa-bang-chi-Cog-Lift-4D-va-chi-Collagen-4D

3. Trẻ hoá chuyên sâu cao cấp bằng chỉ vàng 24k và chỉ Cog Lift 4D

Công nghệ căng da trẻ hóa chuyên sâu cao cấp bằng chỉ vàng 24k và chỉ Cog Lift 4D được áp dụng phù hợp cho nhiều đối tượng cả nam lẫn nữ từ 25 trở lên. Đặc biệt, công nghệ này có tác dụng điều trị tối ưu với các trường hợp lão hóa nặng, chảy xệ nhiều ở độ tuổi U50, U60…, giúp trẻ hóa làn da đến 10 tuổi. Xem thêm chi tiết công nghệ tại đây.

cang-da-mat-tre-hoa-chuyen-sau-cao-cap-bang-chi-vang-24k-va-chi-Cog-Lift-4D

4. Căng da mặt bằng chỉ vàng 24k

Công nghệ trẻ hóa da mặt bằng chỉ vàng 24k được xem là bước tiến vượt bậc trong ngành thẩm mỹ trẻ hóa da hiện đại. Các sợi chỉ sinh học được kết hợp với các yếu tố sinh trưởng đỉnh cao là thế hệ nano vàng cao cấp 24k sẽ mang lại những tác dụng trẻ hóa không ngờ. Tinh chất vàng nano trong sợi chỉ 24k sẽ trực tiếp thấm sâu nuôi dưỡng, đồng thời hạn chế sự tấn công của các gốc tự do, làm chậm quá trình oxi hóa của làn da. Xem thêm chi tiết công nghệ tại đây.

Cang-da-mat-bang-chi-vang