Chương trình soi da miễn phí và kiểm soát sức khỏe làn da | Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Dencos Luxury

Chương trình soi da miễn phí và kiểm soát sức khỏe làn da

Lượt xem: 10980

chuong-trinh-to-tinh-voi-lan-da-soi-da-mien-phi-va-kiem-soat-suc-khoe-lan-da-bang-may-visia

Với sứ mệnh lan tỏa cảm hứng làm đẹp đến những tâm hồn yêu chuộng cái đẹp và biết trân trọng vẻ đẹp của bản thân, Dencos Luxury mong muốn trao gửi đến bạn một thông điệp: “Vì bạn chỉ có một cuộc đời để sống và một làn da để nâng niu!” Ai cũng chỉ sống một lần trong đời là trọn vẹn ý nghĩa của phong cách sống mới – YOLO, sống hết mình, yêu hết mình, cống hiến hết mình, bạn đã thấm nhuần chưa? Và rồi, cũng như cuộc đời, làn da của bạn là “tài sản” quý giá mà bạn chỉ có một, đẹp hay xấu cũng chỉ có một làn da này, thế thì bạn đã yêu làn da của mình đến đâu? Bạn đã “tỏ tình” với làn da bao giờ chưa? Hay bạn vẫn đang hoài phí “mối tình trời sinh” này?

Tại Dencos Luxury, chúng tôi tâm nguyện trở thành nơi “se duyên” cho bạn “tỏ tình” và tăng độ yêu với làn da, với 3 chương trình hấp dẫn lần đầu tiên triển khai: Trắc nghiệm thách thức so độ tuổi thật của làn da + Soi da chuyên nghiệp hoàn toàn miễn phí bằng công nghệ VISIA hiện đại + Trải nghiệm làm đẹp cho làn da bằng công nghệ mới với chi phí 0 đồng.

soi-da-mien-phi-va-kiem-soat-suc-khoe-lan-da

THÔNG TIN CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH

1. THỜI GIAN: từ 01/04/2016 đến hết 30/04/2016.

2. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA: Nam, nữ ở độ tuổi từ 20 trở lên.

3. ĐỊA ĐIỂM ÁP DỤNG SOI DA TRỰC TIẾP VÀ LÀM ĐẸP MIỄN PHÍ: tại tất cả các chi nhánh của Dencos Luxury tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Vũng Tàu và Cần Thơ.

4. CÁCH THỨC THAM GIA:

a) Trắc nghiệm thách thức so độ tuổi thật của làn da

– Vào đường link http://tracnghiemtuoida.dencosluxury.com

– Click vào “Làm trắc nghiệm ngay” trên trang chủ.

– Lần lượt trả lời 5 câu hỏi trắc nghiệm để đánh giá được tình trạng hiện tại của làn da, xem làn da của mình đang ở độ tuổi nào.

Hoặc quý khách có thể đăng kí ngay thông tin cá nhân và đặt lịch hẹn để đến soi da trực tiếp bằng máy VISIA tại tất cả các chi nhánh của Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dencos Luxury trên toàn quốc.

b) Soi da miễn phí bằng công nghệ VISIA tại Dencos Luxury

Tất cả khách hàng khi đến các chi nhánh của Dencos Luxury từ ngày 01/04 – 30/04/2016 đều được soi da miễn phí bằng công nghệ VISIA thế hệ mới nhất của Hoa Kỳ. Xem thông tin chi tiết về  công nghệ soi da VISIA.

chuong-trinh-soi-da-mien-phi-va-kiem-soat-suc-khoe-lan-da-bang-may-visia

Lưu ý: Soi da miễn phí áp dụng cho cả khách hàng tham gia trắc nghiệm online, chia sẻ thông tin lên Facebook và đặt trước lịch hẹn tại Dencos Luxury thông qua trang http://tracnghiemtuoida.dencosluxury.com

c) Trải nghiệm làm đẹp miễn phí với công nghệ mới nhất

50 khách hàng đầu tiên đến soi da tại Dencos Luxury và đồng hành cùng Dencos Luxury trên mạng xã hội facebook thông qua hoạt động: like fanpage, check-in tại Dencos Luxury, rating và lưu fanpage Dencos Luxury sẽ được trải nghiệm miễn phí lần đầu dịch vụ trẻ hóa da cao cấp 3S Plus.

d) Tặng ngay 30% chi phí:

Tất cả khách hàng khi mua trọn gói công nghệ 3S Plus (3-5 lần liệu trình, trong đó miễn phí lần thực hiện đầu tiên).
Xem thông tin chi tiết công nghệ 3S Plus

soi-da-mien-phi-va-kiem-soat-suc-khoe-lan-da-bang-may-visia

Rất hân hạnh được chào mời quý khách tham gia chương trình và đón nhận những điều tuyệt vời dành cho làn da yêu thương!

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Dencos Luxury