Chữa mũi tẹt không phẫu thuật bằng Filler | Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Dencos Luxury

Chữa mũi tẹt bằng Filler

Lượt xem: 19860

Giới Thiệu

Chữa mũi tẹt không phẫu thuật là phương pháp sử dụng một hoạt chất làm đầy, dạng keo lỏng, có tên là filler để đổ đầy thể tích mô rỗng, tạo khối và định hình để nâng cao sống mũi mà không tác động tới xương mũi như khi làm phẫu thuật.

Filler có kết cấu và tính chất giống như axit hyaluronic (HA) – là những hạt ngậm nước, có cấu trúc tương tự như axit hyaluronic trong cơ thể người. Song, filler là phiên bản nâng cấp tốt hơn với nồng độ cao hơn HA, liên kết trực tiếp với chuỗi axit amin, tăng thêm sự ổn định và độ nhớt, độ đàn hồi của chất gel, do đó không hề gây phản ứng phụ ngay cả khi sử dụng lâu dài.

Đối tượng thẩm mỹ

  • Cả nam lẫn nữ, thuộc nhiều lứa tuổi khác nhau đều có thể sử dụng filler để khắc phục khiếm khuyết mũi tẹt của mình một cách an toàn, đặc biệt là trong các trường hợp mũi thấp, ngắn, sống mũi không rõ, đầu mũi thấp, to bè, mũi chưa có hình dáng S-line đúng chuẩn.

Quy trình thẩm mỹ


Kết quả này có thể thay đổi tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Ưu điểm vượt trội

Khả năng duy trì lâu dài.

Sau khi tồn tại một thời gian trong cơ thể, filler sẽ tự tiêu biến và chiếc mũi sẽ trở lại hình dáng ban đầu. Một số dạng filler thông thường chỉ duy trì khoảng 6-9 tháng do sự phân hủy của men hyaluronidase trong cơ thể. Tuy nhiên, một số dòng filler cao cấp lại có tác dụng ức chế hyaluronidase nội sinh, đồng thời tăng sinh collagen và hyaluronic acid khiến cho chất gel trong mô được tồn tại lâu hơn và hiệu quả điều trị lâu dài hơn, từ 1-2 năm.(*)

Nâng cao dáng mũi, khắc phục khiếm khuyết mũi tẹt hiệu quả.

Chiếc mũi thấp, tẹt sau khi được tiêm filler sẽ nhanh chóng được định hình trở lại. Thể tích mô được làm đầy giúp chiếc mũi trở nên cao hơn, thanh tú hơn mà vẫn giữ được nét tự nhiên.

Không đau đớn.

Bằng một mũi tiêm siêu nhỏ với kĩ thuật rất nhẹ nhàng, an toàn, bạn sẽ không hề cảm thấy đau đớn trong khi điều trị, vì trong thành phần của filler đã chứa sẵn hoạt chất lidocain gây tê cục bộ. Mặt khác, nếu muốn thoải mái hơn, bạn sẽ được bôi tê nhẹ khoảng 15-30 phút trước khi điều trị và sẽ không có cảm giác đau sau đó.

Không để lại sẹo.

Filler được đưa vào mũi thông qua một mũi tiêm rất nhỏ, không có tác động phẫu thuật, không gây chảy máu nên không hề để lại sẹo.

Không biến chứng.

Filler có khả năng tự tiêu biến sau một thời gian tồn tại nên không gây ra những biến dạng bất thường về lâu về dài. Filler có tính chất cố định, không gây tràn cánh mũi nên không làm thay đổi hình dáng mũi và không ảnh hưởng đến chức năng của mũi.

Không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Chỉ 5 phút sau khi tiêm, dáng mũi sẽ ngay lập tức được định hình như mong muốn và bạn có thể quay trở lại công việc ngay mà không cần tốn thêm bất cứ thời gian nghỉ ngơi nào.


Kết quả này có thể thay đổi tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Chăm sóc sau điều trị

  • Không xông hơi trong vòng 2 tuần đầu tiên
  • Tránh va đập mạnh hoặc tác động cơ học đến vùng mũi trong những ngày đầu
  • Sau khi filler tiêu biến hết, bạn có thể tiêm nhắc lại để phục hồi dáng mũi và kéo dài thêm thời gian tồn tại của filler cho những lần điều trị sau.

(*) Lưu ý: Kết quả điều trị có thể thay đổi tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Sau khi khám và tư vấn Dencos sẽ cam kết hiệu quả chính xác với từng khách hàng và Dencos hoàn lại tiền nếu khách hàng không đạt được hiệu quả như cam kết.

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Dencos Luxury