Chữa mũi bị gồ không phẫu thuật bằng Filler | Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Dencos Luxury

Chữa mũi bị gồ bằng Filler

Lượt xem: 17125

Giới Thiệu

Chữa mũi bị gồ không phẫu thuật là phương pháp sử dụng một hoạt chất làm đầy , dạng keo lỏng, có tên là filler để đổ đầy thể tích mô rỗng, nhất là những vị trí mũi bị lõm, giúp sóng mũi được nâng cao toàn diện, cân đối từ chóp mũi chân mũi đến chóp mũi. Chiếc mũi được định hình trở lại và trở nên suôn thẳng tự nhiên, không còn những điểm bị gồ cao bất thường.

Filler là một hoạt chất an toàn trong thẩm mỹ nội khoa, có cấu trúc tương tự như axit hyaluronic trong cơ thể người nên rất thân thiện, lành tính, không hề gây phản ứng phụ ngay cả khi sử dụng lâu dài.

Đối tượng thẩm mỹ

  • Tất cả những ai có chiếc mũi hơi gồ ghề hoặc bị lõm nhẹ, sống mũi không suôn thẳng và chưa có dáng S-line đúng chuẩn đều có thể sử dụng filler để điều trị, kể cả nam lẫn nữ ở nhiều độ tuổi khác nhau.

Quy trình thẩm mỹ


Kết quả này có thể thay đổi tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Ưu điểm vượt trội

Khả năng duy trì lâu dài.

Sau khi tồn tại một thời gian trong cơ thể, filler sẽ tự tiêu biến và chiếc mũi sẽ trở lại hình dáng ban đầu. Một số dạng filler thông thường chỉ duy trì khoảng 6-9 tháng do sự phân hủy của men hyaluronidase trong cơ thể. Tuy nhiên, một số dòng filler cao cấp lại có tác dụng ức chế hyaluronidase nội sinh, đồng thời tăng sinh collagen và hyaluronic acid khiến cho chất gel trong mô được tồn tại lâu hơn và hiệu quả điều trị lâu dài hơn, từ 1-2 năm.(*)

Tác dụng cải thiện mũi gồ nhanh chóng và hiệu quả.

Hoạt chất filler khi được đưa vào vùng mũi sẽ nhanh chóng làm đầy các điểm bị lõm, làm biến mất các điểm gồ, giúp sóng mũi lấy lại sự cân đối, suôn thẳng tự nhiên.

Không đau đớn.

Bằng một mũi tiêm siêu nhỏ với kĩ thuật rất nhẹ nhàng, an toàn, bạn sẽ không hề cảm thấy đau đớn trong khi điều trị, vì trong thành phần của filler đã chứa sẵn hoạt chất lidocain gây tê cục bộ. Mặt khác, nếu muốn thoải mái hơn, bạn sẽ được bôi tê nhẹ khoảng 15-30 phút trước khi điều trị và sẽ không có cảm giác đau sau đó.

Không để lại sẹo.

Filler được đưa vào mũi thông qua một mũi tiêm rất nhỏ, không có tác động phẫu thuật, không gây chảy máu nên không hề để lại sẹo.

Không biến chứng.

Filler có khả năng tự tiêu biến sau một thời gian tồn tại nên sẽ không gây ra những biến dạng bất thường về lâu về dài. Filler có tính chất cố định, không gây tràn cánh mũi nên không làm thay đổi hình dáng mũi và không ảnh hưởng đến chức năng của mũi.

Không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Chỉ 5 phút sau khi tiêm, dáng mũi sẽ ngay lập tức được định hình như mong muốn và bạn có thể quay trở lại công việc ngay mà không cần tốn thêm bất cứ thời gian nghỉ ngơi nào.


Kết quả này có thể thay đổi tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Chăm sóc sau điều trị

  • Không xông hơi trong vòng 2 tuần đầu tiên.
  • Tránh va đập mạnh hoặc tác động cơ học đến vùng mũi trong những ngày đầu.
  • Sau khi filler tiêu biến hết, bạn có thể tiêm nhắc lại để phục hồi dáng mũi và kéo dài thêm thời gian tồn tại của filler cho những lần điều trị sau.

(*) Lưu ý: Kết quả điều trị có thể thay đổi tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Sau khi khám và tư vấn Dencos sẽ cam kết hiệu quả chính xác với từng khách hàng và Dencos hoàn lại tiền nếu khách hàng không đạt được hiệu quả như cam kết.

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Dencos Luxury