Căng da trẻ hóa bằng chỉ Cog Lift 4D và chỉ Collagen 4D | Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Dencos Luxury

Căng da trẻ hóa chỉ Cog Lift 4D và chỉ Collagen 4D

Lượt xem: 26409

 

Trẻ hóa da và đường nét khuôn mặt bằng sợi chỉ sinh học không phẫu thuật là phương pháp xóa bỏ các dấu hiệu lão hóa như nếp nhăn, da chảy xệ, chùng nhão, đốm sạm màu và tăng cường độ đàn hồi, chắc khỏe, tươi trẻ của làn da. Đây là công nghệ hàng đầu thuộc lĩnh vực chống lão hóa da chuyên sâu, không cần đụng chạm đến dao kéo, có thể thay thế cho các phẫu thuật căng da mặt truyền thống. Tại Việt Nam công nghệ này được chuyển giao từ các trung tâm thẩm mỹ lớn từ Hàn Quốc.

Dựa trên cơ sở trẻ hóa chuyên sâu và nguyên lý xóa mờ nếp nhăn, căng da chùng nhão bằng chỉ sinh học không phẫu thuật, một công nghệ mới với sự xuất hiện và kết hợp giữa chỉ sinh học Cog Lift 4D và chỉ sinh học Collagen 4D đã được ra đời. Công nghệ kết hợp độc đáo này có tác dụng tăng cường hiệu quả điều trị chống lão hóa, nâng cơ chảy xệ, xóa nhăn toàn diện, cải thiện chất lượng làn da và kéo dài thêm thời gian duy trì về lâu dài.”

 

cang-da-tre-hoa-bang-chi-pdo-cog-lift-va-chi-collagen-4d-1

 

Tái hiện cấu trúc sợi chỉ sinh học

– Chỉ sinh học Collagen 4D

Được hình thành với cấu trúc là một sợi siêu mảnh bằng chất liệu sinh học tự nhiên, chỉ được sử dụng trong các phẫu thuật nội khoa. Sợi chỉ 4D đúng như tên gọi có thiết kế 4 chiều thông minh, dạng sợi trơn, sẵn sàng nối kết với nhau thành một ma trận sinh học đặc biệt, tạo chỗ bám cho các tế bào, kích thích tăng sinh collagen và nâng đỡ cấu trúc da bị chùng nhão, chảy xệ.

cang-da-tre-hoa-bang-chi-pdo-cog-lift-va-chi-collagen-4d-2

– Chỉ Cog Lift 4D

Đây là một dạng chỉ PDO (polydioxanone) siêu mảnh, được ứng dụng trong các phẫu thuật tim và có thể tự phân hủy theo quá trình thủy phân tự nhiên của cơ thể. Chỉ Cog Lift 4D được tạo thành từ các protein phân hủy sinh học, có hình dáng giống một sợi gai với các mấu cắt vát nhọn đặc biệt, phân bố dọc theo sợi chỉ tuyến tính chứ không phải là gai thật. Sợi chỉ gai này có độ mềm mại tự nhiên, mảnh nhỏ hơn cả sợi tóc nhưng có tác dụng thắt chặt, kéo căng và nâng cơ mạnh mẽ với độ ổn định cao.

cang-da-tre-hoa-bang-chi-pdo-cog-lift-va-chi-collagen-4d-3

Nguyên lý điều trị

Sợi chỉ sinh học Collagen 4D vốn có hiệu quả tạo mạng lưới cấu trúc sinh học để kéo căng các vùng da chảy xệ. Các sợi Collagen 4D khi được ghim cài sâu dưới vùng hạ bì của da sẽ phân bổ nhanh chóng thành một ma trận 4 chiều thông minh, tạo nền móng cơ sở cho sự phát triển và tăng sinh tế bào. Ngay sau đó, sợi chỉ Cog Lift 4D với các mấu gai siêu nhỏ sẽ lập tức bấu chặt và bám sâu vào các mô cơ, len lỏi vào những vị trí biểu bì bị che khuất để bổ khuyết, đan cài và làm dày đều thêm mạng lưới cấu trúc Collagen 4D đã được thiết lập trước đó.

Tại ngay vị trí ma trận mạng lưới sinh học này, các mấu gai và tác động đặc biệt của sợi chỉ Collagen 4D và Cog Lift 4D sẽ làm nhiệm vụ gây “tổn thương giả” để kích thích phản ứng tự làm lành của cơ thể bằng cách sản sinh collagen với tỷ lệ cực cao. Các collagen mới sinh ra hoặc được phục hồi sẽ nhanh chóng tập trung bám chặt khắp xung quanh mạng lưới, giúp tăng cường độ đàn hồi, săn chắc, tái tạo hệ thống chất nền toàn diện cho làn da. Đồng thời mạng lưới sinh học này phát huy tác dụng nâng cơ, kéo căng vùng da chảy xệ trên diện rộng, định hình khuôn mặt V-line thon gọn.

Đối tượng thẩm mỹ

 • - Da mặt bị lão hóa, nhiều nếp nhăn quanh má, trán, cung mày, mắt.
 • - Các đường nét khuôn mặt bị chảy xệ, chùng nhão.
 • - Vùng rãnh mũi, má có các nếp nhăn hằn sâu.
 • - Vùng da cằm chảy xệ.
 • - Da cổ nhăn nheo, chùng nhão.
 • - Da cánh tay, bàn tay nhăn nheo.
 • - Da bụng, đùi, chảy xệ.
 • - Áp dụng phù hợp cho cả nam lẫn nữ từ độ tuổi 25 trở lên.

Quy trình thẩm mỹ


Kết quả này có thể thay đổi tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Ưu điểm vượt trội

Tùy cơ địa mà hiệu quả điều trị xuất hiện nhanh chóng sau 1-2 tuần và đạt kết quả tối ưu sau 6 tháng khi hệ thống collagen đã được phát triển hoàn thiện quanh mạng lưới chỉ sinh học.(*)

Tùy cơ địa, tốc độ lão hóa mà thông thường liệu trình này chỉ thực hiện một lần với hiệu quả trẻ hóa từ 5-10 tuổi, thời gian duy trì ít nhất 5 năm.(*)

Loại bỏ 80-90% nếp nhăn và cấu trúc da xếp nếp quanh các khu vực điều trị.(*)

Cải thiện mạnh mẽ tình trạng chùng nhão da, nâng đỡ các khối mô chảy xệ, thắt chặt và giữ vững kết cấu đàn hồi của làn da.

Xóa mờ và làm đầy từ 70-90% các rãnh nhăn quanh mũi, miệng, cung mày, cổ…(*)

Tác dụng kéo căng và co các bó sợi cơ giúp định hình, tạo đường nét gương mặt V-line thon gọn, tươi trẻ.

Cải thiện toàn diện chất lượng làn da, tăng độ mượt mà, tươi sáng, hồng hào cho làn da.

Gương mặt được trẻ hóa tự nhiên, không cứng đơ, không mất biểu cảm.

Quá trình điều trị nhẹ nhàng, không đau đớn, không chảy máu, không có tác động phẫu thuật.

Sợi chỉ tự tiêu sau khoảng 6 tháng tùy cơ địa nhưng vẫn tiếp tục duy trì tăng sinh collagen suốt một thời gian dài.

Thời gian điều trị ngắn (khoảng 50-60 phút), có thể quay lại công việc ngay, không cần nghỉ dưỡng sau điều trị.(*)


Kết quả này có thể thay đổi tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

 

*Kết quả này có thể thay đổi tùy vào cơ địa của mỗi người

Chăm sóc sau điều trị

 • Phản ứng phụ không đáng kể, có thể xuất hiện một số dấu hiệu sưng bầm sau điều trị do cơ địa song sẽ nhanh chóng mờ dần sau vài ngày hoặc nhanh hơn với sự hỗ trợ của thuốc do bác sĩ chỉ định.
 • Chườm lạnh trong 1-2 ngày đầu tiên sau điều trị.
 • Rửa mặt, vệ sinh da theo chỉ định của bác sĩ.
 • Tái khám và dặm lại chỉ theo định kì của phác đồ để duy trì chất lượng trẻ hóa làn da khỏe đẹp, căng mịn lâu dài.

(*) Lưu ý: Kết quả điều trị có thể thay đổi tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Sau khi khám và tư vấn Dencos sẽ cam kết hiệu quả chính xác với từng khách hàng và Dencos hoàn lại tiền nếu khách hàng không đạt được hiệu quả như cam kết.

Xem thêm các dịch vụ thẩm mỹ không phẫu thuật:

Căng da mặt

Tạo dáng cơ thể, giảm mỡ không phẫu thuật

Tạo dáng khuôn mặt

Căn da trị rạn da bụng

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Dencos Luxury