Căng da mặt, cổ Collagen 4D

Lượt xem: 77933

Giới Thiệu

Collagen giống như bộ khung xương nâng đỡ cho toàn bộ cấu trúc da, bộ khung xương này quyết định sự liên kết, săn chắc, đàn hồi của da. Do đó, sự đứt gãy và hao hụt liên tục mỗi năm của chất này chính là nguyên nhân căn cốt dẫn đến sự rời rạc của các tế bào và sự xuống cấp không thể vãn hồi của làn da. Nhiều nghiên cứu cho thấy, đến năm 40 tuổi, lượng collagen ở nhiều làn da thậm chí chỉ còn khoảng một nửa so với tuổi 18. Chính vì vậy khi bước vào tuổi 40 người ta thường thấy bắt đầu xuất hiện dấu hiệu của tuổi tác như da chùng nhão, nhăn nheo chảy xệ nặng ở vùng góc hàm, rãnh mũi má, mắt sụp mí...

Để khắc phục vấn đề này, việc phục hồi toàn diện hệ thống collagen từ tận từng chân gốc trở thành điểm mấu chốt trong việc tạo thành mạng lưới khung xương collagen nâng đỡ mới, tiêu biểu là phương pháp trẻ hóa da bằng Collagen 4D.

Trẻ hóa toàn diện bằng Collagen 4D là phương pháp sử dụng những sợi chỉ collagen sinh học có cấu trúc 4 chiều, có chiều dài và kích thước khác nhau để cấy vào các vị trí lão hoá, chảy xệ của từng vùng khác nhau trên mặt và cổ. Hệ thống mạng lưới Collagen 4D mới này sau khi được cấy vào da sẽ hoạt động dựa trên nguyên tắc nhận diện và bổ sung collagen trực tiếp vào ngay vị trí hư tổn của hệ thống chất nền dưới dạng tái thiết mạng lưới collagen mới, có cấu trúc 4 chiều linh động. Mạng lưới mới này sẽ thay thế cho bộ khung cũ đã bị lão hóa nặng, kích thích tăng sinh collagen mới và chữa lành những collagen đã bị hư tổn để khắc phục tận gốc những dấu hiệu lão hóa tại chỗ một cách mạnh mẽ.

Hiệu quả của công nghệ Collagen 4D được thấy rõ khi xác định chính xác những vùng collagen bị tổn thương nặng và phục hồi theo đúng cấu trúc mạng lưới collagen cùa từng vùng và từng khách hàng khác nhau vì cấu trúc nâng đỡ và mức độ lão hoá hoàn toàn khác nhau ở từng người, nên để có kết quả cao bác sĩ cần có kinh nghiệm lâm sàng và kiểm soát được hiệu quả từng vùng trên gương mặt khách hàng.

Đối tượng thẩm mỹ

  • Công nghệ Collagen 4D thích hợp để điều trị làn da lão hóa cho cả nam lẫn nữ ở độ tuổi từ 30 trở lên với sự xuất hiện của những dấu hiệu lão hóa nặng như:
  • - Làn da xuất hiện nhiều nếp nhăn, kể cả nếp nhăn li ti và nếp nhăn sâu.
  • - Các đường rãnh mũi, miệng.
  • - Da chảy xệ, chùng nhão, kém săn chắc, đàn hồi.
  • - Làn da bị sạm, kém tươi sáng, hồng hào.

Quy trình thẩm mỹ


Kết quả này có thể thay đổi tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Ưu điểm vượt trội

Hiệu quả điều trị xuất hiện sau hai tuần và đạt kết quả tối ưu trong vòng 6 tháng.(*)

Chỉ cần thực hiện trong một lần duy nhất, làn da sẽ nhanh chóng trẻ lại đến 10 tuổi và duy trì hiệu quả lâu dài từ 5-10 năm.(*)

Loại bỏ toàn bộ nếp nhăn và da chảy xệ ở các vùng mắt, mặt, cổ.

Cải thiện 70-90% tình trạng chảy xệ cấu trúc vùng rãnh mũi miệng.(*)

Cải thiện 50-70% tình trạng da thừa, sụp mí, và mỡ bọng mắt.(*)

Thon gọn góc hàm tạo gương mặt V-line.

Tác động tái tạo cấu trúc da từ bên trong giúp cải thiện sắc tố da và loại bỏ những dấu hiệu của tình trạng lão hóa như da khô mất nước hay lỗ chân lông to.

Cải thiện cấu trúc da một cách toàn diện nhất giúp duy trì làn da căng, mịn, sáng hồng lâu dài.

Không phẫu thuật, không xâm lấn nên không gây chảy máu và đau đớn.

Không để lại sẹo và không có biến chứng.

Không ảnh hưởng đến biểu cảm tự nhiên của khuôn mặt.

Không tốn thời gian nghỉ dưỡng.


Kết quả này có thể thay đổi tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Chăm sóc sau điều trị

  • Chườm lạnh trong ngày đầu tiên sau điều trị.
  • Làn da có thể xuất hiện một số vết bầm nhẹ sau khi điều trị, song sau khi sử dụng thuốc và các sản phẩm hỗ trợ sẽ tan đi rất nhanh chóng.

(*) Lưu ý: Kết quả điều trị có thể thay đổi tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Sau khi khám và tư vấn Dencos sẽ cam kết hiệu quả chính xác với từng khách hàng và Dencos hoàn lại tiền nếu khách hàng không đạt được hiệu quả như cam kết.