Bà mẹ U40 có còn giảm mỡ được không? | Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Dencos Luxury

Bà mẹ U40 có còn giảm mỡ được không?

Lượt xem: 11264

U40 là độ tuổi nào và hiệu quả giảm mỡ thừa cho bà mẹ sau sinh ở độ tuổi này có gì khác biệt so với các độ tuổi khác? Mức độ thành công là bao nhiêu? Hãy cùng các chuyên gia tại Viện thẩm mỹ Quốc tế Dencos Luxury đi tìm câu trả lời nhé!

Đánh giá khả năng giảm mỡ của mẹ sau sinh tuổi U40

Thông thường, thời điểm vàng để phụ nữ mang thai và sinh con là từ 22-29 tuổi. Đây là độ tuổi lý tưởng khi người phụ nữ đã có sự phát triển hoàn thiện về thể chất, hệ thống cơ quan sinh sản khỏe mạnh và sẵn sàng để mang thai, hệ miễn dịch khỏe để hạn chế tai biến. Đây cũng là độ tuổi thích hợp khi người phụ nữ có điều kiện ổn định sự nghiệp, đủ kiến thức, hiểu biết trong quá trình mang thai và chăm sóc trẻ khi ra đời. Sinh con quá sớm trước tuổi 30 hoặc quá muộn sau tuổi 35 đều tiềm ẩn nhiều nguy hiểm cho sức khỏe của bà mẹ.

Ba-me-U40-co-con-giam-mo-bung-duoc-khong

Đặc biệt cũng tương tự như vấn đề độ tuổi thích hợp để mang thai, câu chuyện giảm mỡ sau sinh ở độ tuổi nào là tốt nhất cũng thu hút sự quan tâm của rất nhiều chị em phụ nữ. Hơn nữa, bà mẹ sau sinh không chỉ đối mặt với một chuyện giảm mỡ mà còn cả việc phải điều trị chảy xệ, nhăn nheo, chùng nhão da bụng và rạn da. Câu hỏi được đặt ra là ở độ tuổi quá giới hạn sinh con (từ 35 trở đi) chị em phụ nữ có còn khả năng giảm mỡ, lấy lại vóc dáng được không? Những nguy hiểm nào chị em phải đối mặt khi giảm mỡ ở độ tuổi này và mức độ cải thiện sẽ đạt bao nhiêu?

Dưới đây là môt bảng so sánh nhỏ về mức độ trung bình của các vấn đề trong điều trị giảm mỡ, tái tạo vóc dáng sau sinh của bà mẹ tuổi U30, U40 và U50.

Mức độ so sánh: A= Cao; B= Trung bình; C=Thấp

Ba-me-U40-co-con-giam-mo-bung-duoc-khong2

Từ bảng so sánh trên có thể rút ra một số kết luận về khả năng điều trị giảm mỡ cho các nhóm tuổi như sau:

– Độ tuổi U30: Ở độ tuổi này, các chỉ số đánh giá hầu như đều đạt mức cao nhất. Điều này cho thấy khả năng cải thiện mỡ thừa và tái tạo vóc dáng của các bà mẹ dưới 30 tuổi là vô cùng khả quan. Những mô mỡ còn mềm, làn da còn đàn hồi tốt là cơ sở giúp quá trình điều trị giảm mỡ diễn ra nhanh chóng và an toàn nhất so với các độ tuổi khác.

          => Giải pháp: Ở tuổi này, các bà mẹ có thể áp dụng các hình thức ăn kiêng khoa học và tập thể thao thường xuyên để giảm mỡ. Tuy nhiên, các hình thức này tương đối mất thời gian và đòi hỏi sự kiên trì, nỗ lực trong thời gian dài. Do đó, nếu muốn giảm mỡ nhanh, chị em phụ nữ có thể tìm hiểu các phương pháp giảm mỡ công nghệ cao hiện đại và phổ biến hiện nay.

– Độ tuổi U40: Các chỉ số so sánh của nhóm tuổi này đạt mức độ trung bình, tức không dễ dàng như độ tuổi dưới 30, song vẫn cải thiện được rất tốt so với tuổi U50. Ở tuổi U40, mức độ tích tụ mỡ thừa khi mang thai vẫn còn rất lớn, nhất là đối với những ai có tạng người mập mạp, song cần nhanh chóng giảm mỡ để tránh mỡ bị xơ hóa thành mỡ cứng, tích tụ lâu thêm, mỡ mới chồng mỡ cũ sẽ khiến quá trình cải thiện vóc dáng tốn nhiều thời gian, công sức và tiềm ẩn nguy cơ bệnh tật nguy hiểm. Ngoài ra, ở tuổi U40, lượng collagen, elastin trong da đã bị hao hụt đi rất nhiều khiến làn da kém đàn hồi, giảm săn chắc, cộng với sự tăng giảm đột ngột của vòng bụng khi mang thai sẽ dẫn đến hậu quả chảy xệ nặng và rạn da trầm trọng.

          => Giải pháp: Ở độ tuổi này, các bà mẹ cần cẩn trọng hơn khi sử dụng các phương pháp giảm mỡ, nhất là các phương pháp có tác động phẫu thuật. Tình trạng sức khỏe có phần suy yếu đi sẽ khiến sức chịu đựng khi giảm mỡ, giảm cân bị hạn chế. Hơn nữa, các biện pháp tự nhiên cũng khó có khả năng làm giảm chảy xệ và rạn da đã đạt mức độ tương đối cao ở độ tuổi này. Do đó, một số liệu trình thẩm mỹ tiên tiến, khoa học hơn sẽ là gợi ý khả quan cho quá trình giảm mỡ, giảm cân tuổi U40.

Ba-me-U40-co-con-giam-mo-bung-duoc-khong3

– Độ tuổi U50: Các chỉ số so sánh cho thấy ở độ tuổi này, khả năng giảm mỡ và tái tạo da đã hạn chế đi rất nhiều do tác động của sự lão hóa. Mức độ tích tụ mỡ thừa có thể ít hơn do lão hóa nhưng mức độ chảy xệ sẽ rất nặng do làn da mất đi quá nhiều collagen, suy giảm đàn hồi. Tình trạng sức khỏe và miễn dịch suy giảm cũng là một yếu tố khiến quá trình điều trị sau sinh gặp nhiều khó khăn, bất trắc.

         => Giải pháp: Ở độ tuổi này, các bà mẹ cần tránh tuyệt đối các phương pháp giảm mỡ thiếu khoa học, tốn thời gian nếu không muốn sức khỏe sa sút trầm trọng hơn. Chị em nên sử dụng các phương pháp trị liệu tiên tiến, hiện đại để cải thiện mỡ thừa và vóc dáng một cách an toàn và hiệu quả.

Gợi ý phương án giảm mỡ sau sinh an toàn nhất cho mọi độ tuổi

Bác sĩ Đỗ Thị Hồng Loan – Giám đốc Viện thẩm mỹ Quốc tế Dencos Luxury cho biết: “Ở tuổi 40, chị em phụ nữ không nên chủ quan tin tưởng vào các hình thức giảm mỡ nguy hiểm như hút mỡ, làm phẫu thuật lấy mỡ hoặc ăn kiêng, giảm cân không đúng cách. Tình trạng sức khỏe giảm sút sau khi vượt cạn sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến khả năng phục hồi và không tránh khỏi tai biến. Do đó, chị em cần tỉnh táo và sáng suốt khi lựa chọn phương án lấy lại vóc dáng phù hợp với cơ địa và thể trạng của mình”.

Hiện tại, Dencos Luxury có một công nghệ giảm mỡ an toàn, nhẹ nhàng, tránh can thiệp phẫu thuật đau đớn bằng cách sử dụng kĩ thuật điều trị công nghệ cao, đó là công nghệ giảm mỡ không phẫu thuật Cavi-Deluxe. Công nghệ này đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Dưới đây là bảng so sánh một số hiệu quả của các phương pháp giảm mỡ thông thường so với phương pháp giảm mỡ không phẫu thuật Cavi-Deluxe tại Viện thẩm mỹ Quốc tế Dencos Luxury (đánh giá theo mức độ phần trăm).

Ba-me-U40-co-con-giam-mo-bung-duoc-khong4