Anh Thư tiết lộ kinh nghiệm giảm mỡ bụng | Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Dencos Luxury

Anh Thư tiết lộ kinh nghiệm giảm mỡ bụng

Lượt xem: 4954

Nữ diễn viên chọn phương pháp hút mỡ không phẫu thuật Cavi-Deluxe vừa đảm bảo hiệu quả, vừa an toàn tuyệt đối.

Anh Thư tự tin khoe tấm lưng nuột nà và cánh tay thon gọn như cô gái đôi mươi.

Anh Thư tự tin khoe tấm lưng nuột nà và cánh tay thon gọn như cô gái đôi mươi.

Xuất thân là một người mẫu nên đối với Anh Thư việc chăm sóc vóc dáng là điều quan trọng nhất. Sau một đêm mất ngủ, da không tươi tắn thì hoàn toàn có thể che dấu bằng makeup. Tuy nhiên, nếu cơ thể thừa cân thì chắc chắn cô khó có thể mặc vừa các mẫu trang phục ôm bó, sexy để trình diễn trên sàn catwalk lẫn chụp ảnh trong studio.

Anh Thư kết hợp ba phương phương pháp cơ bản để giữ dáng thon thả nuột nà, đó là tập chạy mỗi ngày, ăn kiêng và hút mỡ không phẫu thuật. Nữ diễn viên tiết lộ: “Thư thuộc týp phụ nữ rất nhát và sợ đau nên hiếm khi nào dám đụng chạm dao kéo. Hút mỡ lần này là một điều ngoại lệ, bởi công nghệ Cavi-Deluxe không hề phẫu thuật mà hiệu quả lại rất cao”.

Sau một lần trải nghiệm công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Cavi-Deluxe, nữ diễn viên đã lấy lại vóc dáng thon gọn như thời son rỗi.

Sau một lần trải nghiệm công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Cavi-Deluxe, nữ diễn viên đã lấy lại vóc dáng thon gọn như thời son rỗi.

Khi được hỏi về kinh nghiệm chọn phương pháp hút mỡ đúng đắn và hợp lý, “Cô gái chân dài” chia sẻ: “Trước hết là mọi người nên tìm hiểu kĩ bác sĩ, cơ sở vật chất, uy tín của nơi mà chúng ta sẽ trao gửi cả tương lai của mình. Thêm vào đó là mình nên áp dụng công nghệ hút mỡ không phẫu thuật để tránh tối đa tai biến và sẹo. Và theo Thư nhận thấy, viện thẩm mỹ quốc tế Dencos Luxury hội tụ được những yếu tố đảm bảo ấy”.

Ngoài việc hút mỡ thừa ở bụng, nữ diễn viên còn áp dụng Cavi-Deluxe để hút luôn lượng mỡ thừa ở trên tay và lưng mà không cần phải phẫu thuật. Phương pháp này sử dụng sóng siêu âm để đánh tan mỡ thành dịch lỏng, sau đó được hút ra ngoài rất dễ dàng.

Một ưu điểm đặc biệt nữa của Cavi-Deluxe mà nữ diễn viên rất tâm đắc là tái tạo làn da mịn màng, săn chắc vùng da bị chảy xệ và không để lại sẹo. Bên cạnh đó, sau khi thực hiện xong thì ngày hôm sau cô đã có thể đi làm việc và không cần phải tốn thời gian nghỉ dưỡng.

Ngày hiện tại, Anh Thư vô cùng hài lòng với chiếc lưng ong mịn màng, vòng eo và cánh tay săn chắc, thon gọn như một cô nàng tuổi đôi mươi.