5 bí quyết trị nám và tàn nhang | Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Dencos Luxury

5 bí quyết trị nám và tàn nhang

Lượt xem: 4987

Những đốm tàn nhang và các vết nám xấu xí sẽ biến mất nếu bạn áp dụng đúng phương pháp chữa trị.

Đắp mặt nạ bằng nhựa đu đủ sẽ giúp cho tàn nhang và vết nám mờ dần.

Đắp mặt nạ bằng nhựa đu đủ sẽ giúp cho tàn nhang và vết nám mờ dần.

Một làn da được xem là hoàn hảo khi có độ mịn màng, trắng hồng hoặc nâu dòn, và đặc biệt không có sự xuất hiện của những đốm nám, tàn nhang…. Nám, tàn nhang, đồi mồi trên da mặt là một căn bệnh về da rất khó trị, thường xuất hiện nhiều ở phụ nữ. Chúng không ảnh hưởng đến sức khoẻ nhưng lại làm nhan sắc giảm đi đáng kể. Để đuổi nám và tàn nhang, bạn có thể áp dụng một trong 5 phương pháp sau đây.

– Dược phẩm tự nhiên: dùng nhựa đu đủ, chanh, nhựa khoai tây , …bôi lên vết tàn nhang , nám da sẽ mờ đi. Cách chữa trị này phát huy hiệu quả tối ưu vào mùa đông. Tuy nhiên, nám và tàn nhang sẽ không hoàn toàn biến mất.

May laser Helios II

– Công nghệ Helios II: là công nghệ laser vi điểm độc nhất trên thế giới. Nguồn năng lượng cao tập trung của Helios có thể nhanh chóng phá hủy tế bào hắc sắc tố trên da. Do đó, Helios có khả năng điều trị triệt để các bệnh về sắc tố khó điều trị như nám, tàn nhang, đồi mồi , bớt cà phê, bớt ota, tẩy tế bào chết làm mềm da, trẻ hóa da, cải thiện nếp nhăn và hoàn toàn không để lại sẹo.

– Mỹ phẩm trị nám: Có tính tiện dụng cao và cũng có khả năng là giảm vết nám và tàn nhang. Khi mua tránh các loại sản phẩm có chứa chất corticoid. Nhược điểm của phương pháp này là thời gian điều trị lâu và có thể khiến cho vết nám đậm hơn.

– Hóa chất bào da: đây là phương pháp được nhiều người áp dụng thời xa xưa. Lột da bằng hóa chất sẽ giúp tẩy đi tàn nhang nhưng dễ có nguy cơ sẹo lồi, sẹo lõm.

Việt Trinh sở hữu làn da tươi trẻ và đánh bật mọi vết nám nhờ áp dụng công nghệ PRP.

Việt Trinh sở hữu làn da tươi trẻ và đánh bật mọi vết nám nhờ áp dụng công nghệ PRP.

– Công nghệ PRP (Platelet Rich Plasma): là công nghệ sinh học được thực hiện bằng cách lấy máu của bạn, đưa qua máy để quay ly tâm lọc tạp chất và tập trung tiểu cầu với nồng độ cao. Lượng tiểu cầu sau khi sàn lọc sẽ được đưa ngược trở lại vào cơ thể ở những vùng da bị hư hại để kích thích sự hình thành các tế bào mới thay cho tế bào cũ đã lão hóa hay tổn thương. Công nghệ này giúp điều trị triệt để tình trạng nám da do nội tiết tố.